Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Thái Bình

Xe đưa đón khách bay từ Hà Nội đi Đà lạt

Phần lớn các sân bay đều được xây dựng ở khu vực ngoại thành, cách khá xa trung tâm của thành phố, vì vậy những du khách lần đầu tới có thể sẽ bối rối khi tìm đường đi hoặc đến với các sân bay này. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội Đà Lạt cần chú ý điều gì khi lựa chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay?

Đối với khách thực hiện chặng bay Hà Nội đi Đà Lạt, việc lựa chọn xe đưa đón khi ra sân bay Nội Bài và khi đáp xuống sân bay Liên Khương là vấn đề nên đặt lên hàng đầu.

Xe đưa đón từ Trung tâm thành phố đi Nội Bài

xe-dua-don-khach-bay-tu-ha-noi-di-da-lat

Sân bay Nội Bài

Để khởi hành đi đến Đà Lạt, hành khách sẽ phải di chuyển ra sân bay Nội Bài Hà Nội. Từ trung tâm Thành phố, hành khách có thể lựa chọn bất kỳ dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài nào dưới đây:

Xe buýt

Xe buýt được đánh giá là phương tiện hành khách công cộng giá rẻ nhất. Từ các điểm đón tại Hà Nội, hành khách đọc kỹ thông tin của một số chuyến xe sau để bắt đúng xe đến với sân bay Nội Bài. Xe buýt này có tần suất khoảng 15 – 20 phút có 1 chuyến.

Các tuyến xe buýt đi sân bay Nội Bài gồm các tuyến sau:

 • Tuyến 07 : Cầu Giấy _ Nội Bài
 • Tuyến 17: Long Biên _ Nội Bài.
 • Tuyến xe buýt NB01: Nội Bài _ Đào Tấn
 • Tuyến xe buýt NB02: Nhà  ga T2 Nội Bài _ KĐT Times City
 • Tuyến xe buýt NB03: Nôi Bài _ Bến xe Nước ngầm
 • Tuyến xe buýt 86: Ga Hà Nội _ Sân bay Nội Bài.

Xe Taxi

Taxi sân bay Nội Bài là phương tiện có vẻ là thuận lợi nhất với bất kỳ hành khách nào khi có nhu cầu đi lại. Tuy nhiên với khoảng cách từ Trung tâm Thủ đô Hà Nội ra sân bay Nội Bài, bạn đừng vội vàng lên xe taxi bởi lời mời chào dẻo ngọt từ các tài xế vì giá vé cho khoảng cách này không hề rẻ. Để cẩn thận hơn, bạn nên trả giá thấp hơn khoảng 100,000 – 50,000 mức giá tài xế đưa ra.

Xe đưa đón từ sân bay Liên Khương về Trung tâm Thành phố

xe-dua-don-khach-bay-tu-ha-noi-di-da-lat

Sân bay Liên Khương – Đà Lạt

Sân bay Liên Khương có diện tích 337,1ha, nằm trên địa bàn huyện Đức Trọng – tỉnh Lâm Đồng. Sân bay này cách trung tâm thành phố Đà Lạt 30 km về phía Nam theo quốc lộ 20; cách thành phố Bảo Lộc 90km. Để về Thành phố Đà Lạt, bạn có thể dùng xe đưa đón sân bay tại đây như: Xe đưa đón của các công ty du lịch, xe buýt, taxi, xe ôm.

Xe đưa đón của các công ty du lịch

Xe đưa đón của công ty du lịch hoạt động tại sân bay Liên Khương nhằm kết hợp giữa việc đưa đón với việc hướng hành khách đi tour của công ty này. Mức giá cho lộ trình từ sân bay Liên Khương về Trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ từ 50,000đ/khách.

Hành khách có thể đặt dịch vụ xe đưa đón của Công ty TNHH du lịch Hoa Đà Lạt.

Số ĐT: 063 357 6888

Xe buýt

Có 1 tuyến xe bus công cộng từ sân bay Liên Khương về thẳng thành phố Đà Lạt. Bến xe ở ngay trước cửa ra vào sân bay, cứ mỗi 15 – 20 phút 1 chuyến. Giá vé xe khoảng từ 40-50.000 đồng. Xe hoạt động từ 6h00 – 18h00. Điểm dừng cuối tại thành phố Đà Lạt là đường Lê Thị Hồng Gấm, ngay chợ Đà Lạt. Bạn nên hỏi các bác tài xế đường đi và địa chỉ khách sạn bạn đặt để xuống xe ở điểm dừng gần nhất.

 • Hành khách có thể liên hệ vào số ĐT: 0918564686 _ 0913747430 để đặt dịch vụ xe buýt đón tận nơi của dịch vụ xe buýt sân bay Airport Shuttle Bus
 • Tuyến xe buýt sân bay Liên Khương đi Đà Lạt và ngược lại của công ty cổ phần vận tải ô tô Lâm Đồng

Lộ trình: Bến xe buýt đường Mai Anh Đào _ Phù Đổng Thiên Vương _ Đinh Tiên Hoàng _ Nguyễn Thái Học _ Lê Đai Hành _ Khu Hòa Bình _ Đường 3/2 _ Trần Phú _ Đường 3/4 _ Quốc lộ 20 _ Bến xe Đức Trọng và ngược lại

Taxi sân bay Liên Khương

Có khá nhiều các hãng taxi tư nhân lớn và nhỏ phục vụ việc đón tiễn tại sây bay giá từ 11.500 đồng – 17.000 đồng/km tùy từng hãng và loại xe, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và an toàn, hành khách nên chọn các hãng taxi sau:

 • Mai Linh Taxi (063.511111)
 • Đà Lạt Taxi (063 3556655)
 • Thắng Lợi Taxi (063.835583)
 • Phương Trang Taxi (063.556556)…

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và ý nghĩa!

Thái An