Xe đưa đón sân bay Phù Cát Quy Nhơn

Khi mua vé máy giá rẻ đi Quy Nhơn bạn sẽ hạ cánh tại Sân bay Phù Cát. Sân bay Phù Cát thuộc tỉnh Bình Định, nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 35 km. Từ sân bay, bạn có thể lựa chọn các phương tiện sau để di chuyển về Trung tâm.

Sân bay Phù Cát (trước 1975 gọi là Sân bay Gò Quánh) được Không quân Mỹ xây dựng vào năm 1967 để phục vụ chiến tranh xâm lược ở Việt Nam. Sau năm 1975, Sân bay Phù Cát được Bộ Quốc phòng trực tiếp quản lý và sử dụng làm Trung tâm huấn luyện phi công tiêm kích. Tháng 9/1984, Sân bay Phù Cát chính thức khai thác chuyến bay dân dụng đầu tiên. Từ sân bay này, hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện để di chuyển về trung tâm hoặc các điểm du lịch nổi tiếng.

Xe buýt sân bay Phù Cát.

Sân bay Phù Cát cách trung tâm Thành phố Quy Nhơn khoảng 35km, ngay trong sân bay có xe buýt sân bay Phù Cát của cảng hàng không đón khách từ sân bay về, trả khách tại số 1 Nguyễn Tất Thành, giá vé là 50k. Nếu đi theo đoàn đông (>5 người) các bạn có thể lựa chọn đi taxi vì giá taxi trọn gói đi từ sân bay về Tp Quy Nhơn cũng chỉ vào khoảng 200k, bạn lại được đưa thẳng về khách sạn chứ không mất thêm công di chuyển.

Chiều ngược lại, bạn muốn đi từ Quy Nhơn ra sân bay Phù Cát thì cứ đến số 1 Nguyễn Tất Thành, trước giờ bay khoảng 2,5 tiếng sẽ có xe đưa ra sân bay (xe bus tại đây đưa khách đi dựa trên giờ bay thực tế chứ không có giờ cố định).

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 1900 636 212DD-PC-BD

Xe buýt đưa đón tại sân bay Phù Cát

Xe buýt đưa đón tại sân bay Phù Cát

Xe Taxi sân bay Phù Cát

1900 636 212DD-PC-BD

Xe ôm

Từ sân bay, bạn có thể bắt xe ôm di chuyển đến Trung tâm thành phố Quy Nhơn bằng xe ôm. Giá cho một chặng từ 50,000 VNĐ. Lưu ý trước khi lên xe nên trả giá để tránh trường hợp tài xế chở bạn chạy lòng vòng để kiếm thêm tiền. Đây là phương tiện bình dân và phổ biến nhất tại bất kỳ sân bay nào, bạn có thể thấy xe ôm xuất hiện trong hệ thống danh sách xe đưa đón sân bay Tuy Hòa, xe đưa đón sân bay Vinh,…

Chúc bạn có một hành trình như ý!

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *