Xe đưa đón sân bay Rạch Giá Kiên Giang

Chuyến du lịch Kiên Giang của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn ngay sau khi bạn mua được vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá là việc lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay này về Trung tâm Kiên Giang.

Sân bay Rạch Giá thuộc địa phận phường Vĩnh Lợi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Rạch Giá 7km, cách chợ Rạch Sỏi 1km về phía đông, phía bắc giáp quốc lộ 80 (đường Cách mạng tháng Tám). Hiện tại sân bay chưa có hệ thống đèn đêm, nên chỉ hoạt động vào ban ngày trong điều kiện thời tiết đơn giản. Từ sân bay về trung tâm Thành phố, bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện:

Di chuyển bằng dịch vụ xe đưa tiễn sân bay.

Hiện nay tại sân bay Rạch Giá nhiều nhà xe tư nhân có dịch vụ xe đưa tiễn sân bay. Hành khách có thể liến hệ với nhà xe Toàn ở thành phố Rạch Giá để đặt dịch vụ xe đón tiễn sân bay Rạch Giá khi đến đây

Số ĐT: 1900 636 212DD-RG-KG

Di chuyển bằng xe Taxi sân bay Rạch Giá

Taxi được đánh giá là phương tiện di chuyển linh hoạt nhất tại các sân bay. Vừa mang tính thuận tiện vừa toát lên vẻ “sang trọng”, bạn thử tưởng tượng cảnh vừa kéo va li ra đến cửa là có ngay tài xế taxi nhanh chân mở cửa và xách vali bỏ vào cốp, trông bạn cứ như ông chủ hào nhoáng xuất hiện trong phim. Taxi cũng được đánh giá là phương tiện di chuyển xuất hiện trong bất cứ danh sách đưa đón sân bay nào, nếu ở Đà Lạt thì taxi xuất hiện trong danh sách xe đưa đón sân bay Liên Khương, nếu ở Hà Nội thì taxi xuất hiện trong danh sách xe đưa đón sân bay Nội Bài,…

Taxi tại sân bay Rạch Giá

Taxi tại sân bay Rạch Giá

Một số hãng taxi bạn nên tham khảo khi đến sân bay Rạch Giá Kiên Giang: 1900 636 212DD-RG-KG

Xe buýt  là một phương tiện giao thông công cộng thuận lợi và phổ biến được nhiều người lựa chọn khi muốn đi từ các huyện ở Kiên Giang ra sân bay hay ở sân bay về các huyện ở Kiêng Giang. Thông tin về một số tuyến xe buýt mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp ch hành khách có thể lựa chọn cho mình một tuyến xe buýt phù hợp.Di chuyển bằng xe buýt sân bay Rạch Giá

  • Tuyến 1: Rạch Giá – Tắc Cẩu: Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trần Phú – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Trung Trực – Quốc lộ 61 – Quốc lộ 63.
  • Tuyến 2: Rạch Giá – Thạnh An: Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trần Phú – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Trung Trực – Quốc lộ 80.
  • Tuyến 3: Rạch Giá – Giồng Riềng: Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trần Phú – Ngô Quyền – Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Trung Trực – Quốc lộ 61 – Tỉnh lộ Bến Nhất, Giồng Riềng.
  • Tuyến 4: Rạch Giá – Giang Thành: Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quốc Lộ 80.

Di chuyển bằng xe ôm

Đây dường như là phương tiện giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đi lại nhất. Chỉ với khoảng 50,000 vnđ bạn có thể di chuyển về Trung tâm Thành phố một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Rạch Giá Kiên Giang thì nên cẩn thận với việc lựa chọn xe ôm, bạn nên trả giá trước cho lô trình của mình để tránh phải mất tiền oan.

xe-om

Chúc bạn có một hành trình an toàn và như ý!

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *