Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Quảng Yên

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên phổ biến hiện nay như: xe taxi sân bay, xe buýt sân bay, xe đưa đón của công ty tư nhân hoặc xe ôm. Xem thông tin chi tiết trong bài viết sau:

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên là taxi

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên là taxi

Xe taxi sân bay Vân Đồn đón khách đi Quảng Yên có 5 hãng được hành khách ưa chuộng nhất như: Taxi Vân Đồn, Taxi Quang Minh, Taxi Long Khánh, Taxi Hoàng Quân, Taxi Quang Vinh. Đây là một trong những phương tiện nằm trong danh sách Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên được hành khách ưu ái lựa chọn, đặc biệt những hành khách đi vào giờ đêm muộn, có nhiều hành lý, đi cùng người già hoặc trẻ em.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên là xe buýt

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên là xe buýt

Xe buýt sân bay Vân Đồn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách cần đi từ sân bay về các điểm du lịch tại Hạ Long, Quảng Yên hoặc các huyện gần kề.

Để đón xe buýt của Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên, hành khách đón tuyến 14A và 14B. Hai tuyến xe buýt này là của Công ty TNHH Phúc Xuyên, có tần suất 28 chuyến/ngày, phục vụ miễn phí cho khách du lịch trong vòng 3 năm.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên là xe của công ty tư nhân

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên là xe khách

Nếu bạn muốn đi nhanh hơn và không phải chờ quá lâu thì xe khách cũng là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên của công ty tư nhân là giải pháp hữu hiệu nhất cho những hành khách đi theo nhóm, đi cùng gia đình hoặc đi một mình ghép đoàn để tiết kiệm chi phí.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên của công ty Vân Đồn xanh là dịch vụ chuyên cung cấp các dòng xe khách chất lượng cao hàng đầu, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng với chi phí khá hợp lý. Đem lại những chuyến đi thoải mái nhất cho khách hàng, hệ thống xe limousine đời mới, sang trọng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu.

Tiềm năng du lịch Quảng Yên

Là thị xã ven biển nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, tiếp giáp với 3 thành phố lớn là Hải Phòng, Hạ Long và Uông Bí, Quảng Yên có vị trí địa lý và hệ thống giao thông đường bộ, đường thuỷ thuận lợi cho phát triển du lịch. Quảng Yên còn là địa phương có bề dày truyền thống lịch sử – văn hoá và nhân văn đặc sắc, với trên 200 di tích lịch sử, văn hoá, trong đó có 44 di tích xếp hạng quốc gia, 16 di tích xếp hạng cấp tỉnh. Đặc biệt là Khu di tích lịch sử chiến thắng Bạch Đằng gồm 10 điểm di tích đã được Nhà nước xếp hạng là Di tích Quốc gia đặc biệt. Cư dân Quảng Yên duy trì được nhiều phong tục tập quán cổ truyền của người dân vùng đồng bằng Bắc Bộ, nhiều lễ hội lớn đặc sắc được bảo lưu đến ngày nay, như Lễ hội Tiên Công, Lễ hội Bạch Đằng, Lễ hội Xuống đồng, Lễ hội Cầu ngư.

Lễ hội đua thuyền tại Quảng Yên

Quảng Yên còn là nơi có khí hậu trong lành, cảnh quan đẹp, hệ thống sông ngòi dày đặc, rừng ngập mặn phong phú, nhiều loài hải sản và có những món ăn đặc sắc, đậm chất địa phương… Những tiềm năng, lợi thế trên là điều kiện thuận lợi để thị xã phát triển du lịch, đặc biệt là phát triển các loại hình du lịch văn hóa tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái…

Với những thông tin về Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên trên đây, chắc hẳn các sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc gì cần tư vấn, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay để được hỗ trợ 24/24. Hotline: 1900 636 212.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Tiên Yên

Chúc hành khách đón được Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Quảng Yên như ý!

Thái An