Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Quảng Ninh

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi các điểm du lịch tại Quảng Ninh hoặc về các huyện mà hành khách có thể sử dụng như: xe taxi sân bay, xe buýt sân bay, xe đưa đón của công ty tư nhân hoặc xe ôm. Thông tin chi tiết có trong bài viết dưới đây.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn là taxi

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn là taxi

Xe taxi sân bay Vân Đồn có 5 hãng như: Taxi Vân Đồn, Taxi Quang Minh, Taxi Long Khánh, Taxi Hoàng Quân, Taxi Quang Vinh. Đây là một trong những phương tiện nằm trong danh sách xe đưa đón sân bay Vân Đồn được hành khách ưu ái lựa chọn, đặc biệt với những đoàn khách đi du lịch các điểm lân cận tại huyện Vân Đồn, Cẩm Phả hoặc Thành phố Hạ Long.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn là xe buýt

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn là xe buýt

Xe buýt sân bay Vân Đồn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách cần đi từ sân bay về các điểm du lịch tại Cẩm Phả, Hạ Long hoặc các huyện gần kề.

Để đón xe buýt của xe đưa đón sân bay Vân Đồn, hành khách đón tuyến 14A và 14B. Hai tuyến xe buýt này là của Công ty TNHH Phúc Xuyên, có tần suất 28 chuyến/ngày, phục vụ miễn phí cho khách du lịch.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn là xe của công ty tư nhân

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn là xe khách

Nếu bạn muốn đi nhanh hơn và không phải chờ quá lâu thì xe khách cũng là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Xe đưa đón sân bay Vân Đồn của công ty tư nhân là giải pháp hữu hiệu nhất cho những hành khách đi theo nhóm, đi cùng gia đình hoặc đi một mình ghép đoàn để tiết kiệm chi phí.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn của công ty Vân Đồn xanh là dịch vụ chuyên cung cấp các dòng xe khách chất lượng cao hàng đầu, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng với chi phí khá hợp lý. Đem lại những chuyến đi thoải mái nhất cho khách hàng, hệ thống xe limousine đời mới, sang trọng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu.

Với những thông tin về xe đưa đón sân bay Vân Đồn trên đây, chắc hẳn các sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc gì cần tư vấn, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay để được hỗ trợ 24/24. Hotline: 1900 636 212DD-VD-QN

Chúc hành khách đón được xe đưa đón sân bay Vân Đồn như ý!

Thái An