Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Đông Triều

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều phổ biến hiện nay như: xe taxi sân bay, xe buýt sân bay, xe đưa đón của công ty tư nhân hoặc xe ôm. Xem thông tin chi tiết trong bài viết sau:

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều là taxi

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều là taxi

Xe taxi sân bay Vân Đồn đón khách đi Đông Triều có 5 hãng được hành khách ưa chuộng nhất như: Taxi Vân Đồn, Taxi Quang Minh, Taxi Long Khánh, Taxi Hoàng Quân, Taxi Quang Vinh. Đây là một trong những phương tiện nằm trong danh sách Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều được hành khách ưu ái lựa chọn, đặc biệt những hành khách đi vào giờ đêm muộn, có nhiều hành lý, đi cùng người già hoặc trẻ em.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều là xe buýt

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều là xe buýt

Xe buýt sân bay Vân Đồn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách cần đi từ sân bay về các điểm du lịch tại Hạ Long, Đông Triều hoặc các huyện gần kề.

Để đón xe buýt của Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều, hành khách đón tuyến 14A và 14B. Hai tuyến xe buýt này là của Công ty TNHH Phúc Xuyên, có tần suất 28 chuyến/ngày, phục vụ miễn phí cho khách du lịch trong vòng 3 năm.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều là xe của công ty tư nhân

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều là xe khách

Nếu bạn muốn đi nhanh hơn và không phải chờ quá lâu thì xe khách cũng là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều của công ty tư nhân là giải pháp hữu hiệu nhất cho những hành khách đi theo nhóm, đi cùng gia đình hoặc đi một mình ghép đoàn để tiết kiệm chi phí.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều của công ty Vân Đồn xanh là dịch vụ chuyên cung cấp các dòng xe khách chất lượng cao hàng đầu, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng với chi phí khá hợp lý. Đem lại những chuyến đi thoải mái nhất cho khách hàng, hệ thống xe limousine đời mới, sang trọng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu.

Du lịch Đông Triều nhất định phải ghé chùa An Sinh

Chùa An Sinh

Đền trước vốn là điện An Sinh, được xây dựng dưới thời Trần (năm 1381) và trùng tu, tôn tạo nhiều lần dưới thời Trần, Lê, Nguyễn. Trải qua thời gian và những thăng trầm của lịch sử, điện An Sinh chỉ còn là những phế tích.

Đền An Sinh ngày nay thuộc xã An Sinh, cách ngã tư Đông Triều 5,5 km. Đây là nơi thờ phụng 8 vị vua nhà Trần có lăng mộ tại vùng đất An Sinh – Đông Triều, Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn và chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ hội Đền An Sinh hàng năm diễn ra từ ngày 20 đến 22/8 Âm lịch, thu hút hàng nghìn lượt du khách thập phương về đây thăm quan, chiêm bái.

Nơi đây trồng hai hàng cây đại, tượng trưng cho các vị vua triều Trần. Đồng thời đền còn có không gian trưng bày một số di sản văn hóa tiêu biểu của nhà Trần được tìm thấy tại các di tích ở Đông Triều như bãi đá cổ, chậu gốm cho vua dùng…

Với những thông tin về Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều trên đây, chắc hẳn các sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc gì cần tư vấn, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay để được hỗ trợ 24/24. Hotline: 1900 636 212.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Quảng Yên

Chúc hành khách đón được Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đông Triều như ý!

Thái An