Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Tiên Yên

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên phổ biến hiện nay như: xe taxi sân bay, xe buýt sân bay, xe đưa đón của công ty tư nhân hoặc xe ôm. Xem thông tin chi tiết trong bài viết sau:

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên là taxi

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên là taxi

Xe taxi sân bay Vân Đồn đón khách đi Tiên Yên có 5 hãng được hành khách ưa chuộng nhất như: Taxi Vân Đồn, Taxi Quang Minh, Taxi Long Khánh, Taxi Hoàng Quân, Taxi Quang Vinh. Đây là một trong những phương tiện nằm trong danh sách Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên được hành khách ưu ái lựa chọn, đặc biệt những hành khách đi vào giờ đêm muộn, có nhiều hành lý, đi cùng người già hoặc trẻ em.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên là xe buýt

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên là xe buýt

Xe buýt sân bay Vân Đồn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách cần đi từ sân bay về các điểm du lịch tại Hạ Long, Tiên Yên hoặc các huyện gần kề.

Để đón xe buýt của Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên, hành khách đón tuyến 14A và 14B. Hai tuyến xe buýt này là của Công ty TNHH Phúc Xuyên, có tần suất 28 chuyến/ngày, phục vụ miễn phí cho khách du lịch trong vòng 3 năm.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên là xe của công ty tư nhân

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên là xe khách

Nếu bạn muốn đi nhanh hơn và không phải chờ quá lâu thì xe khách cũng là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên của công ty tư nhân là giải pháp hữu hiệu nhất cho những hành khách đi theo nhóm, đi cùng gia đình hoặc đi một mình ghép đoàn để tiết kiệm chi phí.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên của công ty Vân Đồn xanh là dịch vụ chuyên cung cấp các dòng xe khách chất lượng cao hàng đầu, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng với chi phí khá hợp lý. Đem lại những chuyến đi thoải mái nhất cho khách hàng, hệ thống xe limousine đời mới, sang trọng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu.

Du lịch Tiên Yên nhất định phải ghé thác Pạc Sủi

Thác Pạc Sủi thuộc thôn Pạc Sủi, xã Yên Than. Thác có tất cả 16 tầng và cứ tầng sau lại đẹp hùng vĩ hơn tầng trước. Tầng 15 được coi là tầng đẹp nhất của thác, là nơi có 7 nàng tiên nữ xuống vui đùa, du ngoạn phong cảnh.
Thác Pạc Sủi rất có ý nghĩa với người Dao Thanh Phán ở khu này, vì nó gắn liền với truyền thuyết vua gà, biểu tượng của sự mạnh mẽ và khát vọng xua tan bóng đêm hắc ám. Các bạn đọc thêm về huyền thoại Vua Gà – thác Pạc Sủi ở đây nhé!

Thác Pạc Sủi

Với những thông tin về Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên trên đây, chắc hẳn các sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc gì cần tư vấn, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay để được hỗ trợ 24/24. Hotline: 1900 636 212.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Đông Triều

Chúc hành khách đón được Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Tiên Yên như ý!

Thái An