Xe đưa đón sân bay Tuy Hòa Phú Yên

Sân bay Tuy Hòa cách trung tâm thành phố 10km, hiện nay chưa có xe buýt từ sân bay về trung tâm thành phố nên bạn có 3 hình thức di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố là dịch vụ xe đưa đón sân bay, taxi và xe ôm khi mua vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa Phú Yên.

Dịch vụ xe đưa đón sân bay

Hiện nay tại sân bay Tuy Hòa, Phú Yên có một số nhà xe tư nhân có dịch vụ xe đưa tiễn sân bay. Hành khách có nhu cầu có thể liên hệ với các nhà xe để đặt dịch vụ xe đưa đón sân bay.

  • Dịch vụ xe đưa đón sân bay của DNTN vận tải Lê Đang. Số ĐT: 1900 636 212DD-TH-PY
  • Dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay của công ty du lịch Phú Yên. Số ĐT: 1900 636 212DD-TH-PY

Taxi

Từ sân bay Tuy Hòa, hành khách có thể đi bằng phương tiện xe taxi sân bay Tuy Hòa để đến Trung tâm Thành phố hoặc các điểm du lịch lân cận.

Xe taxi Tuy Hòa

Xe taxi Tuy Hòa

1900 636 212DD-TH-PY

Thuê xe du lịch

Xe du lịch giá rẻ tại Tuy Hòa Phú Yên với đội xe du lịch chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ và đội ngũ lái xe du lịch chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Xe có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách với các dịch vụ: Thuê xe du lịch Phú Yên, xe phục vụ hội nghị-hội thảo, tổ chức du lịch trong nước và quốc tế… Liên hệ 1900 636 212DD-TH-PY để biết thêm thông tin chi tiết.

Xe du lịch Tuy Hòa - Phú Yên

Xe du lịch Tuy Hòa – Phú Yên

Xe của khách sạn

Hiện tại ở Tuy Hòa, các khách sạn hỗ trợ dịch vụ đưa đón khách tại sân bay về khách sạn. Nếu bạn muốn ở tại các khách sạn này thì có thể đặt luôn dịch vụ của họ để được hỗ trợ về chi phí đi lại. Tham khảo một số thông tin khách sạn sau:

  • Scandia Resort – 3 Sao, tọa lạc tại điạ chỉ: Độc Lập – Tuy Hòa – Phú Yên
  • Khách sạn Nhiệt Đới -1 Sao – 216 Nguyễn Huệ, Tp.Tuy Hòa, Phú Yên

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Tuy Hòa Phú Yên

Xe ôm

Ngoài ra, hành khách có thể đi lại bằng xe ôm, giá xe ôm ở đây dao động từ 7000đ/1km. Nên trả giá trước khi lên xe để có mức giá hợp lý nhất. Xe ôm là phương tiện dồi dào nhất ở bất kỳ sân bay nào tại Việt Nam, nếu bạn đi Quy Nhơn cũng có thể sử dụng xe ôm trong danh sách xe đưa đón sân bay Phù Cát, nếu đi Nghệ An thì sử dụng xe đưa đón sân bay Vinh,…

Chúc quý khách có một chuyến đi an toàn!

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *