xe-dua-don-khach-bay-tu-ha-noi-di-da-lat-cua-vietjet-ai

Xe đưa đón khách bay từ Hà Nội đi Đà lạt của Vietjet Air

Mặc dù đã có từ rất lâu, nhưng dịch vụ xe đưa đón sân bay của Vietjet Air vẫn khá mới mẻ với một số người lần đầu mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Lạt. Ngoài Jetstar Pacific, Vietjet Air phục vụ xe đưa đón sân bay cho tất cả hành khách của Vietjet Air.

Di chuyển từ Thành phố Hà Nội ra sân bay Nội Bài

xe-dua-don-khach-bay-tu-ha-noi-di-da-lat-cua-vietjet-air

Hiện nay, hành khách trong chuyến bay Hà Nội đi Đà Lạt có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài của Vietjet Air để di chuyển từ Trung tâm thành phố ra sân bay Nội Bài.

Địa điểm đỗ xe và bán vé xe đưa đón sân bay Nội Bài của Vietjet Air:

– Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội.

– Tại Hà Nội: Xe đón khách trước giờ bay 2h30p tại Rạp xiếc Trung Ương số 67-69 Trần Nhân Tông

– Giá vé: 40,000VND/khách/lượt.

– Thời gian: 60 phút có 1 chuyến, xe chỉ chạy khi đầy khách.

– Vietjet sử dụng xe buýt 45 chỗ đón, trả khách tại 2 địa điểm là cổng công viên Thống Nhất ở số 69 Trần Nhân Tông, gần Rạp xiếc Trung ương và tại bãi đỗ xe Việt Thanh số 655 Phạm Văn Đồng, đối diện Bộ Công An với tần suất trung bình 60phút/chuyến. Xe sẽ khởi hành từ 4h sáng đến 21h tối hàng ngày từ trung tâm. Tuy nhiên từ sân bay Nội Bài 0h đêm xe vẫn chạy về Hà Nội và đón xe ở cuối sảnh E, tầng 1. Hành khách có thể liên hệ đặt xe theo các số: 0985.985.587, 0435.333.888 và tại sân bay Nội Bài là 0435.841.033.

– Xe buýt Vietjet chạy theo lộ trình: Nội Bài – cầu Thăng Long – Hoàng Quốc Việt – Đào Tấn – Nguyễn Thái Học – Quang Trung – Trần Nhân Tông và ngược lại hết khoảng 1 tiếng.

– Chúng tôi khuyên quý khách nên có mặt tại điểm xe đỗ ít nhất 2 giờ 30 phút trước giờ bay theo lịch để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay, vì thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố ra Nội Bài hết khoảng 1 tiếng và hãng yêu cầu hành khách có mặt tối thiểu 90 phút trước giờ khởi hành. Tuy nhiên để tránh những sự cố không mong muốn như tắc đường, hỏng xe… quý khách nên có mặt tại quầy làm thủ tục trước 2 tiếng so với giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa.

Di chuyển từ sân bay Liên Khương về Thành phố Đà Lạt

Hiện nay, Vietjet Air chưa hỗ trợ xe đưa đón cho hành khách khi đáp chuyến bay tại sân bay Liên Khương Đà Lạt, hành khách có thể lựa chọn các hình thức đưa đón của Công ty Tư nhân kết hợp du lịch Thành phố. Từ sân bay về Trung tâm, khách trả 50,000đ/người. Đây hầu hết là các xe phục vụ tour city Đà Lạt, nhân viên “lơ xe” cũng chính là “hướng dẫn viên” trên xe của bạn. Ngoài ra, nếu bạn là khách của xe này, bạn sẽ nhận được thông tin về các chương trình tour Đà Lạt như: tour vòng quanh Thành phố, tour đi đến các điểm du lịch nổi tiếng… với mức giá phải chăng nhất.

Nếu bạn đi công tác theo nhóm, bạn có thể thuê xe tư nhân riêng, với các loại xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ theo yêu cầu của khách hàng với giá 400-450/chuyến (7 chỗ), 800 (16 chỗ), 1.500.000 (29 chỗ), 2.000.000 (45 chỗ), rất thích hợp khi đi công tác hoặc đón khách quý, đối tác làm ăn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

lien-he

 

Thái An