Xe đưa đón khách bay từ Hà Nội đi Đà lạt của Jetstar

“Giá rẻ hàng ngày – mọi người cùng bay” – đây là tiêu chí mà Jetstar luôn hướng đến để phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng. Ngoài việc bán vé máy bay Hà Nội Đà Lạt, Jetstar còn phục vụ tận tình xe đưa đón sân bay cho tất cả các hành khách khi mua vé máy bay của hãng này.

Di chuyển từ Trung tâm thành phố ra sân bay Nội Bài

Nằm trong những hạng mục của xe đưa đón sân bay Nội Bài, xe đưa đón sân bay của Jetstar được hành khách tin tưởng lựa chọn. Để biết rõ thông tin lịch trình của xe đưa đón này, hành khách nên đọc kỹ lưu ý dưới đây:

Địa điểm đỗ xe và bán vé xe đưa đón sân bay Nội Bài của Jetstar

Xe đưa đón sân bay Nội Bài của Jetstar

Xe đưa đón sân bay Nội Bài của Jetstar

– Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội.
– Tại Hà Nội: 206 Trần Quang Khải, Hà Nội.
– Giá vé: 40.000 VND/khách/lượt.
– Thời gian: 30-45 phút có 1 chuyến, xe chỉ chạy khi đầy khách.

Jetstar sử dụng dịch vụ xe buýt 45 chỗ để đón, trả khách. Tại Hà Nội xe sẽ đón, trả khách tại bến xe Ngọc Khánh, Ba Đình. (Điểm đón, trả khách cũ là tại số 206 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm.) Xe bắt đầu đón khách từ 4h và chỉ phục vụ đến 19h với tần suất 30 đến 45 phút/ chuyến. Xe sẽ khởi hành trước giờ bay dự kiến 2 giờ30 phút. Còn tại Nội Bài, xe đón trả khách ở bên ngoài sảnh E, tầng 1, sau giờ hạ cánh 30 phút. Số điện thoại liên hệ: tại Nội Bài là 04 38840496 và tại Hà Nội là 04 38250872
– Xe buýt đi theo lộ trình: Nội Bài – cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – bến xe Ngọc Khánh và ngược lại hết khoảng 1 tiếng.

– Chúng tôi khuyên quý khách nên có mặt tại điểm xe đỗ ít nhất 2 giờ 30 phút trước giờ bay theo lịch để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay, vì thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố ra Nội Bài hết khoảng 1 tiếng và hãng yêu cầu hành khách có mặt tối thiểu 90 phút trước giờ khởi hành. Tuy nhiên để tránh những sự cố không mong muốn như tắc đường, hỏng xe… quý khách nên có mặt tại quầy làm thủ tục trước 2 tiếng so với giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa.

Di chuyển từ sân bay Liên Khương về Trung tâm Thành phố Đà Lạt

xe-dua-don-khach-bay-tu-ha-noi-di-da-lat-cua-jetstar

Thành phố Đà Lạt

Hiện nay, Jetstar chưa hỗ trợ xe đưa đón cho hành khách khi đáp chuyến bay tại sân bay Liên Khương Đà Lạt, hành khách có thể lựa chọn các hình thức đưa đón của Công ty Tư nhân kết hợp du lịch Thành phố nằm trong danh sách xe đưa đón sân bay Liên Khương. Từ sân bay về Trung tâm, khách trả 50,000đ/người. Đây hầu hết là các xe phục vụ tour city Đà Lạt, nhân viên “lơ xe” cũng chính là “hướng dẫn viên” trên xe của bạn. Ngoài ra, nếu bạn là khách của xe này, bạn sẽ nhận được thông tin về các chương trình tour Đà Lạt như: tour vòng quanh Thành phố, tour đi đến các điểm du lịch nổi tiếng… với mức giá phải chăng nhất.

Nếu bạn đi công tác theo nhóm, bạn có thể thuê xe tư nhân riêng, với các loại xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ theo yêu cầu của khách hàng với giá 400-450/chuyến (7 chỗ), 800 (16 chỗ), 1.500.000 (29 chỗ), 2.000.000 (45 chỗ), rất thích hợp khi đi công tác hoặc đón khách quý, đối tác làm ăn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

lien-he

Thái An