Xe-dua-don-khach-bay-tu-ha-noi-di-da-lat

Xe đưa đón khách bay từ Hà Nội đi Đà lạt của Vietnam Airlines

Việc đi lại từ Trung tâm thành phố đến sân bay Nội Bài và từ sân bay Liên Khương về thành phố Đà Lạt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi đặt mua vé máy bay Hà Nội Đà Lạt. Mặc dù đã có từ rất lâu, nhưng dịch vụ này vẫn khá mới mẻ với một số người lần đầu mua vé. Để phục vụ tốt cho hành khách, Vietnam Airlines hỗ trợ dịch vụ xe đưa đón sân bay cho khách hàng mua vé của hãng này.

Di chuyển từ Trung tâm Thành phố ra sân bay Nội Bài

xe-dua-don-khach-bay-tu-ha-noi-di-da-lat

Sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 35km về phía Bắc. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đi máy bay, Vietnam Airlines hỗ trợ thêm dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài. Thông tin cụ thể sau đây:

Địa điểm đỗ xe và bán vé xe đưa đón sân bay Nội Bài của Vietnam Airlines

  • Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội
  • Tại Hà Nội: Số 1 Quang Trung
  • Giá vé: 40,000VND/khách/lượt
  • Thời gian: 30-45 phút có 1 chuyến, xe chỉ chạy khi đầy khách.

 Vietnam Airlines sử dụng dịch vụ xe 16 chỗ ngồi để đón, trả khách khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ. Tại trung tâm hành khách đón xe ở số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm. Còn tại sân bay Nội Bài xe đỗ trước cổng nhà ga nội địa. Tuần suất trung bình giữa các chuyến từ 30 đến 45 phút/chuyến cùng thời gian xuất bến lúc 5h sáng và chuyến cuối cùng là 22h. Nếu muốn sử dụng dịch vụ xe của Vietnam Airlines, hành khách có thể số 04 38250872.

– Hiện nay xe thường chạy theo lộ trình cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp – Nội Bài để rút ngắn thời gian ra sân bay chỉ còn 30 phút.

– Để thuận tiện, Vietnam Airlines cũng cho phép hành khách đi trên các chuyến bay nội địa khởi hành từ Hà Nội làm thủ tục lên máy bay miễn phí (check – in) tại điểm đỗ xe buýt. Do đó, khi đến sân bay, hành khách sẽ không phải làm lại thủ tục lên máy bay và có thể vào ngay phòng chờ.

– Chúng tôi khuyên quý khách nên có mặt tại điểm xe đỗ ít nhất 2 giờ 30 phút trước giờ bay theo lịch để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay, vì thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố ra Nội Bài hết khoảng 1 tiếng và hãng yêu cầu hành khách có mặt tối thiểu 90 phút trước giờ khởi hành. Tuy nhiên để tránh những sự cố không mong muốn như tắc đường, hỏng xe… quý khách nên có mặt tại quầy làm thủ tục trước 2 tiếng so với giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa.

Di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố Đà Lạt

Hiện nay, Vietnam Airlines chưa hỗ trợ xe đưa đón cho hành khách khi đáp chuyến bay tại sân bay Liên Khương Đà Lạt, hành khách có thể lựa chọn các hình thức đưa đón của Công ty Tư nhân kết hợp du lịch Thành phố. Từ sân bay về Trung tâm, khách trả 50,000đ/người. Đây hầu hết là các xe phục vụ tour city Đà Lạt, nhân viên “lơ xe” cũng chính là “hướng dẫn viên” trên xe của bạn. Ngoài ra, nếu bạn là khách của xe này, bạn sẽ nhận được thông tin về các chương trình tour Đà Lạt như: tour vòng quanh Thành phố, tour đi đến các điểm du lịch nổi tiếng… với mức giá phải chăng nhất.

Nếu bạn đi công tác theo nhóm, bạn có thể thuê xe tư nhân riêng, với các loại xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ theo yêu cầu của khách hàng với giá 400-450/chuyến (7 chỗ), 800 (16 chỗ), 1.500.000 (29 chỗ), 2.000.000 (45 chỗ), rất thích hợp khi đi công tác hoặc đón khách quý, đối tác làm ăn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

lien-he

Thái An