Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Uông Bí

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí phổ biến hiện nay như: xe taxi sân bay, xe buýt sân bay, xe đưa đón của công ty tư nhân hoặc xe ôm. Xem thông tin chi tiết trong bài viết sau:

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí là taxi

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí là taxi

Xe taxi sân bay Vân Đồn đón khách đi Uông Bí có 5 hãng được hành khách ưa chuộng nhất như: Taxi Vân Đồn, Taxi Quang Minh, Taxi Long Khánh, Taxi Hoàng Quân, Taxi Quang Vinh. Đây là một trong những phương tiện nằm trong danh sách Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí được hành khách ưu ái lựa chọn, đặc biệt những hành khách đi vào giờ đêm muộn, có nhiều hành lý, đi cùng người già hoặc trẻ em.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí là xe buýt

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí là xe buýt

Xe buýt sân bay Vân Đồn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách cần đi từ sân bay về các điểm du lịch tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí hoặc các huyện gần kề.

Để đón xe buýt của Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí, hành khách đón tuyến 14A và 14B. Hai tuyến xe buýt này là của Công ty TNHH Phúc Xuyên, có tần suất 28 chuyến/ngày, phục vụ miễn phí cho khách du lịch trong vòng 3 năm.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí là xe của công ty tư nhân

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí là xe khách

Nếu bạn muốn đi nhanh hơn và không phải chờ quá lâu thì xe khách cũng là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí của công ty tư nhân là giải pháp hữu hiệu nhất cho những hành khách đi theo nhóm, đi cùng gia đình hoặc đi một mình ghép đoàn để tiết kiệm chi phí.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí của công ty Vân Đồn xanh là dịch vụ chuyên cung cấp các dòng xe khách chất lượng cao hàng đầu, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng với chi phí khá hợp lý. Đem lại những chuyến đi thoải mái nhất cho khách hàng, hệ thống xe limousine đời mới, sang trọng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu.

Du lịch Uông Bí nhất định phải ghé chùa Ba Vàng

Uông Bí có gì chơi khi bạn lang thang giữa cánh rừng thông xanh bát ngát vươn giữa muôn trùng áng mây? Bạn có thể tìm đến chùa Ba Vàng để tâm thức mình có dịp chiêm bái chốn thiền bên rừng thông, mây trắng. Chùa có tên cổ là Bảo Quang Tự được xây  vào năm 1676, toạ lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng, ở độ cao 340m so với mặt nước biển.

Chùa Ba Vàng

Đến chùa Ba Vàng để khám phá Uông Bí có gì chơi, bạn sẽ được hòa mình vào ngôi chùa Ba Vàng có nơi thờ Tam bảo và trống độc mộc được công nhận là lớn nhất Việt Nam. Bạn hãy dừng chân nơi giếng cổ sau chùa, nơi nước không bao giờ cạn để uống lấy một ngụm nước linh thiêng và trong lành để hòa mình vào tiếng chim thánh thót bên thanh âm kinh kệ vang vọng chốn đây.

Với những thông tin về Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí trên đây, chắc hẳn các sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc gì cần tư vấn, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay để được hỗ trợ 24/24. Hotline: 1900 636 212.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Hạ Long

Chúc hành khách đón được Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Uông Bí như ý!

Thái An