Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Hải Hà

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà phổ biến hiện nay như: xe taxi sân bay, xe buýt sân bay, xe đưa đón của công ty tư nhân hoặc xe ôm. Xem thông tin chi tiết trong bài viết sau:

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà là taxi

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà là taxi

Xe taxi sân bay Vân Đồn đón khách đi Hải Hà có 5 hãng được hành khách ưa chuộng nhất như: Taxi Vân Đồn, Taxi Quang Minh, Taxi Long Khánh, Taxi Hoàng Quân, Taxi Quang Vinh. Đây là một trong những phương tiện nằm trong danh sách Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà được hành khách ưu ái lựa chọn, đặc biệt những hành khách đi vào giờ đêm muộn, có nhiều hành lý, đi cùng người già hoặc trẻ em.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà là xe buýt

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà là xe buýt

Xe buýt sân bay Vân Đồn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách cần đi từ sân bay về các điểm du lịch tại Hạ Long, Hải Hà hoặc các huyện gần kề.

Để đón xe buýt của Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà, hành khách đón tuyến 14A và 14B. Hai tuyến xe buýt này là của Công ty TNHH Phúc Xuyên, có tần suất 28 chuyến/ngày, phục vụ miễn phí cho khách du lịch trong vòng 3 năm.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà là xe của công ty tư nhân

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà là xe khách

Nếu bạn muốn đi nhanh hơn và không phải chờ quá lâu thì xe khách cũng là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà của công ty tư nhân là giải pháp hữu hiệu nhất cho những hành khách đi theo nhóm, đi cùng gia đình hoặc đi một mình ghép đoàn để tiết kiệm chi phí.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà của công ty Vân Đồn xanh là dịch vụ chuyên cung cấp các dòng xe khách chất lượng cao hàng đầu, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng với chi phí khá hợp lý. Đem lại những chuyến đi thoải mái nhất cho khách hàng, hệ thống xe limousine đời mới, sang trọng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu.

Du lịch Quảng Ninh nhất định phải ghé xã đảo Cái Chiên

Trong những năm gần đây, xã đảo Cái Chiên của huyện Hải Hà đã nổi lên như một điểm đến mới lạ, hấp dẫn, thu hút nhiều du khách đến tham quan. Năm 2016, khi xã đảo Cái Chiên được công nhận là một trong 3 điểm đến du lịch của huyện Hải Hà, lượng khách đến đây ngày một tăng.

Vùng chè Quảng Long

Vào mùa hè, những ngày cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ, xã đảo Cái Chiên trở nên sôi động bởi khá đông du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, trải nghiệm. Điều đáng nói, du lịch đã thu hút, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương. Hiện nay, tại xã đảo Cái Chiên có rất nhiều hộ gia đình tham gia phát triển du lịch cộng đồng, một số hộ gia đình thuộc diện khó khăn trên địa bàn xã đã thoát nghèo nhờ làm du lịch. Chính quyền xã đảo cũng luôn động viên và khuyến khích người dân đa dạng hoá các loại hình du lịch, như mở homestay, các hoạt động du lịch trải nghiệm cùng ngư dân như câu mực, đánh bắt cá, đan lưới…, để du khách được tham gia.

Với những thông tin về Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà trên đây, chắc hẳn các sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc gì cần tư vấn, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay để được hỗ trợ 24/24. Hotline: 1900 636 212.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Hoành Bồ

Chúc hành khách đón được Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hải Hà như ý!

Thái An