Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Đầm Hà

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà phổ biến hiện nay như: xe taxi sân bay, xe buýt sân bay, xe đưa đón của công ty tư nhân hoặc xe ôm. Xem thông tin chi tiết trong bài viết sau:

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà là taxi

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà là taxi

Xe taxi sân bay Vân Đồn đón khách đi Đầm Hà có 5 hãng được hành khách ưa chuộng nhất như: Taxi Vân Đồn, Taxi Quang Minh, Taxi Long Khánh, Taxi Hoàng Quân, Taxi Quang Vinh. Đây là một trong những phương tiện nằm trong danh sách Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà được hành khách ưu ái lựa chọn, đặc biệt những hành khách đi vào giờ đêm muộn, có nhiều hành lý, đi cùng người già hoặc trẻ em.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà là xe buýt

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà là xe buýt

Xe buýt sân bay Vân Đồn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách cần đi từ sân bay về các điểm du lịch tại Hạ Long, Đầm Hà hoặc các huyện gần kề.

Để đón xe buýt của Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà, hành khách đón tuyến 14A và 14B. Hai tuyến xe buýt này là của Công ty TNHH Phúc Xuyên, có tần suất 28 chuyến/ngày, phục vụ miễn phí cho khách du lịch trong vòng 3 năm.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà là xe của công ty tư nhân

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà là xe khách

Nếu bạn muốn đi nhanh hơn và không phải chờ quá lâu thì xe khách cũng là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà của công ty tư nhân là giải pháp hữu hiệu nhất cho những hành khách đi theo nhóm, đi cùng gia đình hoặc đi một mình ghép đoàn để tiết kiệm chi phí.

Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà của công ty Vân Đồn xanh là dịch vụ chuyên cung cấp các dòng xe khách chất lượng cao hàng đầu, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng với chi phí khá hợp lý. Đem lại những chuyến đi thoải mái nhất cho khách hàng, hệ thống xe limousine đời mới, sang trọng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu.

Du lịch Đầm Hà có gì hấp dẫn?

Không được thiên nhiên ưu đãi nhiều về tài nguyên du lịch như một số địa phương khác trong tỉnh, nhưng Đầm Hà cũng có những thế mạnh riêng để phát triển ngành công nghiệp “không khói”. Nơi đây sở hữu khá nhiều cảnh đẹp tự nhiên, như: Thác Bạch Vân (xã Quảng An), vườn cò Núi Hứa (xã Đại Bình) và đặc biệt là đảo Đá Dựng, một hòn đảo hoang sơ, chưa bị tác động mạnh bởi con người…

Du lịch Đầm Hà Quảng Ninh

Một trong những điểm nhấn khi đến đây mà du khách không thể bỏ qua đó là vườn cò Núi Hứa ở xã Đại Bình. Đây là di tích khảo cổ, nơi phát hiện nhiều công cụ đá của người Việt cổ thuộc sơ kỳ thời đại đá mới, cách đây khoảng 6.000 năm. Với đặc điểm tự nhiên thuận lợi, trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, hang hố Đen của núi Hứa còn được chọn là căn cứ địa cách mạng, nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Đầm Hà. Năm 2012, di tích khảo cổ, lịch sử, danh thắng núi Hứa đã được công nhận là di tích cấp tỉnh.

Ngoài giá trị về khảo cổ, lịch sử, núi Hứa còn có giá trị về danh lam thắng cảnh. Nơi đây có vườn cò, với diện tích cò tập trung khoảng hơn 1ha, số lượng đàn cò lúc đông lên tới hàng chục nghìn con cò, vạc với các loài cò ruồi, cò lùn xám, cò ngàng nhỏ… đã về làm tổ sinh sống từ rất sớm tạo nên một cảnh quan rất thơ mộng, thanh bình cùng với sự đa dạng về thảm thực vật nơi đàn cò trú ngụ như rừng trúc, tre, dóc, lứa, bạch đàn, dẻ, trâm, táu, các loại cây thuốc quý như ba kích, nấm linh chi… Bên cạnh đó thì hệ động vật cũng rất phong phú. Núi Hứa được coi là điểm đến độc đáo của Đầm Hà nói riêng và Quảng Ninh nói chung. Đây có thể phát triển được loại hình du lịch sinh thái.

Với những thông tin về Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà trên đây, chắc hẳn các sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc gì cần tư vấn, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay để được hỗ trợ 24/24. Hotline: 1900 636 212.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Vân Đồn Hải Hà

Chúc hành khách đón được Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Đầm Hà như ý!

Thái An