Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Yên Định

Yên Định là một huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa,là nơi có nhiều danh thắng nổi bật cùng như các chứng tích hào hùng của lịch sử còn được người dân nơi đây bảo tồn và phát huy truyền thống.Đây là điểm đến lý tưởng cho các du khách thích khám phá về lịch sử như đền đồng cổ.

Đền đồng cổ là một trong những di tích lịch sử được xếp hạng cấp quốc gia, với nhiều giá trị văn hóa tiêu biểu, nằm cách thành phố về phía tây khoảng 40km.Nơi đây đã hút hồn nhiều tài tử giai nhân bởi danh tiếng hồn thiêng sông núi.Đây là một di tích gắn với nhiều huyền thoại cũng như trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử được người dân nơi đây lưu truyền , ảo tồn cho tới ngày nay.Đền Đồng Cổ ngày càng thu hút người dân khắp nơi tìm về với cội nguồn là điểm dừng chân của nhiều du khách trên đường thiên lý này.

tu-van-du-lich-thanh-hoa

sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Yên Định  khoảng 40km. Du khách muốn đến hoặc rời Yên Định có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Yên Định, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng100k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Yên Định.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Yên Định quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Yên Định các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Tĩnh Gia và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Yên Định có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như:

image00395

Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Yên Định.

 

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Yên Định cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

1200090_tuyen_xe_bus_vinh_-_thai_hoa

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Yên Định hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Yên Định thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *