Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Tĩnh Gia

Tỉnh Gia là một huyện của Thanh Hóa với đường bờ biển dài, sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử xếp hạng quốc gia và du khách khi tới đây sẽ được tham gia hàng chục lễ hội trong năm cũng như tham quan nhiều làng nghề truyền thống.Đây là những yếu tố giúp đẩy mạnh hoạt động du lịch của địa phương.

Tĩnh gia có nét đặc trưng riêng về dân cư , các phong tục tập quán của người dân hoặc giá trị văn hóa của vùng tạo nên một điểm nhấn cho các yếu tố văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng trong phát triển du lịch cộng đồng.

Tĩnh gia là nơi có sự đa dạng về địa hình rừng núi nên người dân nơi đây rất chú trọng về khai thác các loại hình du lịch biển , đảo, núi non, hang động…xây dựng các điểm du lịch tạo nên nhiều tour du lịch phong phú, hấp dẫn.

bien-ca-na-net-duyen-cua-co-gai-da-tinh

sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Tĩnh Gia  khoảng 80km. Du khách muốn đến hoặc rời Tĩnh Gia có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Tĩnh Gia, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng100k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Tĩnh Gia.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Tĩnh Gia quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Tĩnh Gia các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Nông Cống và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Tĩnh Gia có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như:

image00395

Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Tĩnh Gia.

 

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Tĩnh Gia cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

1200090_tuyen_xe_bus_vinh_-_thai_hoa

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Tĩnh Gia hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Tĩnh Gia thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *