Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Nông Cống

Huyện Nông Cống là một huyện thuộc tỉnh Thanh hóa,nằm cách trung tâm thành phố khoảng 50 km.Đây là huyện có tiềm năng về phát triển sản xuất lương thực lớn nhất tỉnh Thanh Hóa.Ngoài tiềm năng về nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, nơi đây còn thu hút một lượng lớn khách du lịch với các khu du lịch sinh thái nổi bật như khu du lịch sinh thái hồ Yên Mỹ hay khu du lịch tâm linh đền bà Triệu.Đây là một trong những yếu tố để phát triển du lịch của địa phương.

Nông cống là một mảnh đất địa linh nhân kiệt với nhiều người tài giỏi trong nhiều lĩnh vực nhơ thơ ca, cách mạng như như thiếu tướng Lê Mã Lương hay nhà thơ Xuân Sách…Nông Cống nổi tiếng với nghề làm nón Trường Giang một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của quê hương.Du khách khi tới đây có thể nhìn thấy sự tinh tế, cẩn thận trong từng đường khâu và chắc chắn sẽ mang về cho mình những chiếc nón xinh đẹp nơi này.

locations_1444202288_8f9697c3e7843223487932aebb39f106

sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Nông Cống  khoảng 30km. Du khách muốn đến hoặc rời Nông Cống có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Nông Cống, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng100k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Nông Cống.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Nông Cống quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Nông Cống các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Cẩm Thủy và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Nông Cống có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như:

image00395

Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Nông Cống.

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Nông Cống cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

1200090_tuyen_xe_bus_vinh_-_thai_hoa

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Nông Cống hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Nông Cống thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *