Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Cẩm Thủy

Cẩm Thủy là một huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa nằm cách trung tâm thành phố về phía Tây là 80 km.Nơi đây có tiềm năng về các yêu tố du lịch phong phú, hấp dẫn khách du lịch với các danh thắng, di tích lịch sử như: động Cửa Hà, chùa Chặng hay suối cá Thần luôn níu chân du khách khi tới đây tham quan.Cẩm thủy nằm xen kẽ giữ những dãy đá vôi bên tả ngạn sông Mã.Du khách khi tới đây sẽ cảm nhận được sự thân thiện của thiên nhiên với con người qua những điểm du lịch lý thú như suối cá thần.

Ngoài ra du khách khi đến đây còn được tham quan các làng nghề truyền thống như: dệt thổ cẩm của người Thái , làm miến dong hay là làm cót.Qúy khách nếu có nhu cầu mua những đặc sản này về có thể đặt mua tại đây với giá cả phải chăng và chất lượng.Người dân nơi đây luôn quan tâm đến việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc của từng địa phương, tham gia bảo vệ môi trường du lịch, bảo tồn và phát huy truyền thống góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch của vùng.

suoica

sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Cẩm Thủy  khoảng 120km. Du khách muốn đến hoặc rời Cẩm Thủy có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Cẩm Thủy, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng100k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Cẩm Thủy.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Cẩm Thủy quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Cẩm Thủy các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Thường Xuân và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Cẩm Thủy có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như:

image00395

Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Cẩm Thủy.

 

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Cẩm Thủy cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

1200090_tuyen_xe_bus_vinh_-_thai_hoa

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Cẩm Thủy hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Cẩm Thủy thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *