Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Như Xuân

Như Xuân là một huyền miền núi thuộc tỉnh Thanh Hóa sở hữu một lượng ít danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử- văn hóa.Đây là điều kiện tốt  để khai thác và phát triển hoạt động du lịch của các yếu tố tiềm năng này.Người dân nơi đây luôn đẩy mạnh coi trọng việc lưu giữ, xây dựng cũng như phát huy các giá trị truyền thống trong các loại hình nghệ thuật, phong tục tập quán mang đến sự thu hút của du khách khi tới đây.

Với những điểm du lịch hấp dẫn như vườn quốc gia Bến Én hay các lễ hội nổi tiếng của các dân tộc như lễ hội Đền Thi của đồng bào Thổ.Và vào những tháng mùa hè đồng Quan luôn là điểm dừng chân của nhiều du khách.

edd77a7adc33907dimg_0042

sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Như Xuân  khoảng 30km. Du khách muốn đến hoặc rời Như Xuân có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Như Xuân, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng100k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Như Xuân.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Như Xuân quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Như Xuân các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Thach Thành và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Như Xuân có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như:

image00395

Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Như Xuân.

 

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Như Xuân cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

1200090_tuyen_xe_bus_vinh_-_thai_hoa

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Như Xuân hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Như Xuân thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *