Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ xuân Như Thanh

Như Thanh là một huyện miền núi thuộc tỉnh Thanh Hóa cách thành phố khoảng 36km, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của vùng Thanh-Nghệ.Nhờ có địa hình và điều kiện tự nhiên thuận lợi đã góp phần mang lại kinh tế cho bà con nơi đây qua các hoạt động du lịch và dịch vụ ở địa phương.

Như Thanh nổi tiếng với khu bảo tồn quốc gia Bến Én , nơi đây thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan và khám phá.Cũng như khi đến đây vào các mùa lễ hội du khách sẽ được tham gia các lễ hội truyền thống như lễ hội rước bóng đền phủ Na.Bên cạnh nhưng đặc trưng về cảnh quan thiên nhiên , Như Thanh còn là nơi lưu giữ những giá trị lịch sử-văn hóa cách mạng với những di tích, công trình kiến trúc vật thể và phi vật thể.

download-1

Sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Như Thanh  khoảng 36km. Du khách muốn đến hoặc rời Như Thanh có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:
Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Như Thanh, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng 500k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Như Thanh.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Như Thanh quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Như Thanh các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Bá Thước và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Như Thanh có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực Thanh Hóa như:

capture Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Thọ Xuân tới Như Thanh.

image00395

 

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Như Thanh cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Như Thanh hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Như Thanh thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *