Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Thiệu Hóa

Thiệu Hóa là một huyện thuộc tỉnh ThanhHóa, nơi có làng nghề đúc đồng nổi tiếng.Qúy khách nếu có dịp tới đây hãy ghé thăm ngôi đền cổ trải qua hàng trăm năm lịch sử là nơi thờ ông tổ của nghề đúc đồng Khổng Minh Không.

Đền thờ Khổng Minh Không là niềm tự hào của người dân nơi đây về truyền thống đúc đồng nổi tiếng.Đến với ngôi đền sẽ thấy cây cổ thụ bóng mát, rêu phong đã có từ lâu đời.Khi tới đây du khách sẽ được nghe kể về giai thoại này từ các bậc tiền nhân.Với những người dân từng gắn bó lâu đời với nghề đúc đồng truyền thống này luôn tự hào về giá trị lịch sử, văn hóa cũng như giá trị tâm linhở nơi đây.

img_2234-copy
sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Thiệu Hóa  khoảng 30km. Du khách muốn đến hoặc rời Thiệu Hóa có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Thiệu Hóa, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng100k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Thiệu Hóa.Để đặt xe đưa đón từ Thọ Xuân đến Thiệu Hóa quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Thiệu Hóa các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Triệu Sơn và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Thiệu Hóa có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như:

capture

Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Thiệu Hóa.

image00395

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Thiệu Hóa cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

1200090_tuyen_xe_bus_vinh_-_thai_hoa

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Thiệu Hóa hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Thiệu Hóa thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *