Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Nga Sơn

Nga Sơn là một huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa là nơi có truyền thuyết về nhân vật Mai An Tiêm.Nơi đây có nhiều lợi thế về nguồn tai nguyên du lịch, tiềm năng cho các hoạt động du lịch- dịch vụ ở địa phương.Những năm gần đây Nga Sơn đã đạt nhiều thành tựu trong việc bảo tồn, phát huy các giá trị vă hóa lịch sử cũng như các danh lam thắng cảnh thu hút một lượng lớn khách du lịch tới đây tham quan.

Có rất nhiều xã đã khai thác thế mạnh về du lịch như: Nga Thiện , Nga An , Nga Phú….Có khá nhiều di tích lịch sử đang còn nét đẹp hoang sơ, tạo nên một bức tranh non nước hữu tình hấp dẫn du khách, đây là yếu tố  để đầu tư phát triển các dịch vụ du lịch như:động Lục Vân, đền thờ Mai An Tiêm hay động Từ Thức…Ngoài ra nơi đây còn lưu giữ nhiều chứng tích của lịch sử có giá trị như: chiến khu Ba Đình hay đền thờ Trần Hưng Đạo.Người dân nơi đây còn giúp các du khách được hướng về cội nguồn, tri ân những anh hùng cách mạng qua các lễ hội truyền thống.

xe đưa đón sân bay Thọ Xuân NGa Sơn

sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Nga Sơn  khoảng 30km. Du khách muốn đến hoặc rời Nga Sơn có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Nga Sơn, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng100k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Nga Sơn.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Nga Sơn quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Nga Sơn các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Thiệu Hóa và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Nga Sơn có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như:

image00395

Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Nga Sơn.

 

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Nga Sơn cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

1200090_tuyen_xe_bus_vinh_-_thai_hoa

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Nga Sơn hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Nga Sơn thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *