Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của Vietnam Airlines

Sử dụng xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của Vietnam Airlines đến Thành phố Thanh Hóa hoặc các huyện lân cận. Liên hệ 1900 636 212 để được tư vấn cụ thể về đường đi và giá vé.

Hiện tại cả 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar mới chỉ có xe đưa, đón khách từ thành phố ra sân bay Nội Bài và chiều ngược lại. Ở khu vực sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa, hành khách lựa chọn các phương tiện di chuyển sau đây:

Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của Vietnam Airlines

Hiện tại xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của Vietnam Airlines chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe đưa đón của các công ty tư nhân sau đây:

  • Xe đưa đón sân bay Thanh Hóa, Số ĐT: 02373.723.526 _ 0913.549.501 _ 01273.125.125

– Tần suất 2 chuyến/ ngày.

– Thời gian khởi hành: Chuyến sớm nhất vào lúc 10h xuất phát từ thành phố Thanh Hóa. Chuyến thứ 2 xuất phát vào lúc 12h xuất phát từ thành phố Thanh Hóa.

  • Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của Vietnam Airlines của công ty TNHH Sửu Hương, Số ĐT: 0912.368.227 (Anh Sửu)

Xe buýt sân bay Thọ Xuân – Thành phố Thanh Hóa

xe-buyt-thanh-hoa

Xe buýt Thanh Hóa

Hiện tại xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của Vietnam Airlines chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe buýt cho các chuyến đi ban ngày, hoặc đến với các điểm trong lộ trình xe buýt như sau:

Đây là phương tiện vận tải hành khách công cộng an toàn và giá rẻ nhất, bạn có thể an tâm đi xe buýt này nhé. Chuyến xe bạn cần đi khi đến sân bay Thọ Xuân là chuyến số 19. Tuyến này có tần suất 30 phút/chuyến (hoạt động hàng ngày từ 5h30 sáng đến 18h30 tối). Điểm đầu: Nhà khách 25B, điểm cuối: Cảng hàng không Thọ Xuân. Xuất phát từ nhà khách 25B – Bưu điện tỉnh – Chợ Tây Thành – Chợ Phú Thọ, huyện ủy Đông Sơn – Bệnh viện Đông Sơn – Ngã ba Sân bay – Cảng hàng không Thọ Xuân. Giá vé dưới 20km là 15.000 đồng/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000 đồng/hành khách/lượt.

Xe taxi sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa

Hiện tại xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của Vietnam Airlines chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe taxi để di chuyển vào lúc đêm muộn, đi cùng người già, trẻ em hoặc phụ nữ có thai… Tham khảo danh sách số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân sau đây:

  • Taxi Mai Linh, số ĐT: 0237 375 75 75.
  • Taxi Mekông, số ĐT: 0237 3828 828.
  • Taxi Bắc Trung Nam, số ĐT: 02373 888 999.
  • Taxi Rạng Đông, số ĐT: 02372 85 85 85.

Xe khách trước cổng sân bay Thọ Xuân

Hiện tại xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của Vietnam Airlines chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe khách trước cổng sân bay Thọ Xuân với mức giá như sau: từ sân bay về trung tâm TP. Thanh Hóa có giá 50.000 đồng hay về các huyện, thị xã khác như Quảng Xương, Sầm Sơn với giá 100.000 đồng. Hoặc bạn có thể di chuyển bằng cách chọn xe đưa đón của Hãng hàng không Vietnam Airlines về trung tâm Thành phố.

Xe đưa đón sân bay của Hãng Vietnam Airlines

Xe đưa đón sân bay của Hãng Vietnam Airlines

Xe ôm tại sân bay Thọ Xuân

Hiện tại xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của Vietnam Airlines chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe ôm tại sân bay.

Để tránh tình trạng tắc đường ở sân bay vào thành phố, hành khách thường chọn xe ôm để có thể đi vào từng con hẻm nhỏ ở đây giúp đi nhanh hơn. Bạn có thể tìm xe ôm qua trang phục màu xanh da trời và thường đứng phía ngoài cổng sân bay, tuy nhiên việc đi xe ôm cũng khá nhiều bất cập vì nhiều tài xế chạy nhanh, chạy ngược chiều…rất nguy hiểm.

Mức giá đi xe ôm phụ thuộc vào quãng đường mà du khách đi nó cũng gần bằng so với đi taxi, do đó trước khi đi bạn nên thỏa thuận giá rõ ràng với tài xế để tránh bị chặt chém và chạy lòng vòng, càng chạy càng xa điểm mình muốn đến.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của Vietjet Air

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và ý nghĩa!