Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa

Mua được vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa là bạn đã thành công được nửa đường cho chuyến du lịch Thanh Hóa của mình. Cho dù bạn đang bay tới Thanh Hoá cho một kỳ nghỉ ngắn ngày hay ở lại lâu hơn thì cũng không cần phải lo lắng gì khi chúng tôi lại một lần nữa cung cấp thông tin về các phương tiện đi lại từ sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa để bạn yên tâm cho lịch trình của mình.

Để di chuyển từ sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa về trung tâm Thành phố thì bạn có vô vàn lựa chọn. Tuy nhiên để chọn đúng phương tiện thuận lợi và an toàn nhất thì không phải ai cũng đã có sẵn thông tin trong túi hành trang của mình.

Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân _ Thanh Hóa.

  • Xe đưa đón sân bay Thanh Hóa, Số ĐT: 02373.723.526 _ 0913.549.501 _ 01273.125.125

– Tần suất 2 chuyến/ ngày.

– Thời gian khởi hành:  Chuyến sớm nhất vào lúc 10h xuất phát từ thành phố  Thanh Hóa. Chuyến thứ 2 xuất phát vào lúc 12h xuất phát từ thành phố Thanh Hóa.

  • Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của công ty TNHH Sửu Hương, Số ĐT: 0912.368.227 ( Anh Sửu)

Xe buýt sân bay Thọ Xuân – Thành phố Thanh Hóa

xe-buyt-thanh-hoa

Xe buýt Thanh Hóa

Đây là phương tiện vận tải hành khách công cộng an toàn và giá rẻ nhất, bạn có thể an tâm đi xe buýt này nhé. Chuyến xe bạn cần đi khi đến sân bay Thọ Xuân là chuyến số 19. Tuyến này có tần suất 30 phút/chuyến (hoạt động hàng ngày từ 5h30 sáng đến 18h30 tối). Điểm đầu: Nhà khách 25B, điểm cuối: Cảng hàng không Thọ Xuân. Xuất phát từ nhà khách 25B – Bưu điện tỉnh – Chợ Tây Thành – Chợ Phú Thọ, huyện ủy Đông Sơn – Bệnh viện Đông Sơn – Ngã ba Sân bay – Cảng hàng không Thọ Xuân. Giá vé dưới 20km là 15.000 đồng/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000 đồng/hành khách/lượt.

Xe taxi sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa.

  • Taxi Mai Linh, số ĐT: 0237 375 75 75.
  • Taxi Mekông, Số ĐT: 0237 3828 828.
  • Taxi Bắc Trung Nam, Số ĐT: 02373 888 999.
  • Taxi Rạng Đông, số ĐT: 02372 85 85 85.

Xe khách trước cổng sân bay Thọ Xuân

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các tuyến xe khách ngay trước cổng sân bay với mức giá như sau: từ sân bay về trung tâm TP. Thanh Hóa có giá 50.000 đồng hay về các huyện, thị xã khác như Quảng Xương, Sầm Sơn với giá 100.000 đồng. Hoặc bạn có thể di chuyển bằng cách chọn xe đưa đón của Hãng hàng không Vietnam Airlines về trung tâm Thành phố.

Xe đưa đón sân bay của Hãng Vietnam Airlines

Xe đưa đón sân bay của Hãng Vietnam Airlines

Xe ôm tại sân bay Thọ Xuân

Để tránh tình trạng tắc đường ở sân bay vào thành phố, hành khách thường chọn xe ôm để có thể đi vào từng con hẻm nhỏ ở đây giúp đi nhanh hơn. Bạn có thể tìm xe ôm qua trang phục màu xanh da trời và thường đứng phía ngoài cổng sân bay, tuy nhiên việc đi xe ôm cũng khá nhiều bất cập vì nhiều tài xế chạy nhanh, chạy ngược chiều…rất nguy hiểm.

Mức giá đi xe ôm phụ thuộc vào quãng đường mà du khách đi nó cũng gần bằng so với đi taxi, do đó trước khi đi bạn nên thỏa thuận giá rõ ràng với tài xế để tránh bị chặt chém và chạy lòng vòng, càng chạy càng xa điểm mình muốn đến. Đã có trường hợp hành khách đi Đồng Hới Quảng bình và lựa chọn xe đưa đón sân bay Đồng Hới là xe ôm, do không trả giá trước nên tài xế chở lòng vòng đi khắp nơi rồi mới về được trung tâm Thành phố. Vì thế, hãy cẩn thận khi lựa chọn phương tiện di chuyển tại sân bay nhé.

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và ý nghĩa!

Thái An

2 thoughts on “Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.