Xe đưa đón sân bay Chu Lai của Jetstar

Sử dụng xe đưa đón sân bay Chu Lai của Jetstar đến Hội An hoặc các huyện Quảng Nam. Liên hệ 1900 636 212 để được tư vấn cụ thể về đường đi và giá vé.

Sân bay Chu Lai nằm trong khu kinh tế mở Chu Lai tỉnh Quảng Nam nằm cách trung tâm thành phố Tam Kỳ- Quảng Nam 25 KM và cách TP. Quảng Ngãi 42 Km. Để di chuyển từ sân bay, hành khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay Chu Lai của Jetstar, lộ trình cụ thể sau đây:

Xe đưa đón sân bay Chu Lai của Jetstar

Nhân dip khai trương đường bay mới từ Tp Hồ Chí Minh đi Quảng Nam, Vietjet và Jetstar hỗ trợ đưa đón hành khách miễn phí từ sân bay Chu Lai về Quãng Ngãi và Tam Kỳ. Dịch vụ thực hiện theo các chuyến bay của JPA.
Xe đón khách trong vòng 30p sau khi máy bay đáp, tại trước sảnh ga đến sân bay Chu Lai. Sau đó, khách hàng nhận phiếu đi xe đưa đón miễn phí khi làm thủ tục tại Sân bay.

Điểm đặc biệt ở đây là xe bus được hỗ trợ bởi UBND tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Hiện có hai tuyến xe chạy thẳng giữa sân bay Chu Lai đến TP. Quảng Ngãi và TP. Tam Kỳ (Quảng Nam).

Xe đưa đón sân bay Chu Lai của Jetstar - Quảng Nam

Xe đưa đón sân bay Chu Lai Quảng Nam

1. Lộ trình xe đưa đón miễn phí đoạn Quảng Ngãi – sân bay Chu Lai và ngược lại.

+ Thời gian: Xe đưa đón miễn phí xuất phát lúc 10h các ngày thứ 3,5,7 trong tuần.

+ Lộ trình chiều đi: 332 Phan Đình Phùng -> Bến xe Bắc Quảng Ngãi -> Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Tịnh Phong -> UBND thị trấn Châu Ổ -> Ngã ba Dốc Sỏi -> Sân bay Chu Lai.

+ Lộ trình chiều về: Chiều về từ sân bay – TP. Quảng Ngãi xe sẽ dừng các điểm trên theo chiều ngược lại.

+ Tài xế phụ trách: Mr Điệp – 0983 825 106.

2. Lộ trình xe đưa đón miễn phí đoạn Tam Kỳ – sân bay Chu Lai và ngược lại của xe buýt sân bay Chu Lai

+ Thời gian: Xe đưa đón miễn phí xuất phát lúc 10h30 các ngày thứ 3,5,7, trong tuần.

+ Lộ trình chiều đi: 6 Phan Bội Châu -> Chợ Bà Bầu -> Ngã tư khu công nghiệp Bắc Tam Hiệp -> Sân bay Chu Lai.

+ Lộ trình chiều về: Chiều về từ sân bay – TP. Tam Kỳ xe sẽ dừng các điểm trên theo chiều ngược lại hoặc linh động dừng dọc đường cho khách xuống nếu không nằm trong khu vực cấm đậu đỗ.

+ Tài xế phụ trách: Mr Toàn – 0968 693 572.

3. Tuyến xe buýt liên tỉnh từ TP. Quảng Ngãi – sân bay Chu Lai của Công ty cổ phần bến xe Quảng Ngãi.

+ Thời gian hoạt động: Từ 6h30 đến 17h45 hàng ngày, giá vé 40.000đ/lượt

+ Lộ trình: Bến xe khách Quảng Ngãi – đường Lê Thánh Tôn – đường Trường Chinh – đường Phan Dình Phùng – đường Nguyễn Nghiêm – đường Phạm Văn Đồng ( khách sạn Cẩm Thành) – đường Lê Trung Đình – đường Quang Trung – cầu Trà Khúc 1 – Quốc lộ 1 – ngã 3 đường đến Biển Rạng – sân bay Chu Lai.

Xe Taxi sân bay Chu Lai

Hiện tại xe đưa đón sân bay Chu Lai của Jetstar chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe taxi khi đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai hoặc di chuyển vào lúc đêm muộn. Tham khảo danh sách số điện thoại taxi sân bay Chu Lai dưới đây:

  • Taxi Mai Linh Hội An, Quảng Nam: 0235.3 92 92 92
  • Taxi mai Linh Tam Kỳ, Quảng Nam: 0235.3 83 83 83
  • Taxi Faifoo Quảng Nam: 0235.3 91 91 91
  • Taxi Tiên Sa Quảng Nam: 0235.3 59 59 59
  • Taxi Vinasun Quảng Nam: 0235. 3 68 68 68
  • Airport Taxi Quảng Nam: 0235. 3 825 555

Xe taxi được đánh giá là phương tiện linh động nhất tại bất kỳ sân bay nào.

Xe ôm đưa đón sân bay Chu Lai Quảng Nam

Hiện tại xe đưa đón sân bay Chu Lai Quảng Nam của Jetstar chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe ôm để đưa đón vào thành phố Hội An hoặc đến các địa điểm lân cận sân bay.

Ngoài xe đưa đón sân bay của Hãng hàng không và taxi thì hành khách có thể lựa chọn xe ôm làm phương tiện di chuyển. Giá xe ôm ở đây được tính khoảng 7000đ/km, bạn căn giá và xem khoảng cách từ sân bay đi đến điểm cần để trả giá cho phù hợp. Có rất nhiều trường hợp khách đi xe ôm bị “chặt chém” về giá do chưa tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đi, vì thế để tránh những trường hợp không đáng tiếc xẩy ra thì bạn nên chuẩn bị trước những thông tin cần thiết.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Chu Lai của Vietnam Airlines

Chúc bạn có một lộ trình an toàn!