Xe đưa đón sân bay Chu Lai Quảng Nam

Chuyến du lịch Quảng Nam của bạn sẽ thêm phần trọn vẹn sau khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam là việc tìm kiếm cho mình một phương tiện di chuyển từ sân bay Chu Lai đi Trung tâm Thành phố và các điểm du lịch lân cận.

Sân bay Chu Lai nằm trong khu kinh tế mở Chu Lai tỉnh Quảng Nam nằm cách trung tâm thành phố Tam Kỳ- Quảng Nam 25 KM và cách TP. Quảng Ngãi 42 Km. Bạn có thể di chuyển từ Sân bay Chu Lai tới trung tâm Quảng Nam hoặc Quảng Ngãi bằng xe Buýt, Xe Taxi hoặc xe đưa đón sân bay.

Xe đưa đón sân bay Chu Lai của Hãng Vietjet và Jetstar

Nhân dip khai trương đường bay mới từ Tp Hồ Chí Minh đi Quảng Nam, Vietjet và Jetstar hỗ trợ đưa đón hành khách miễn phí từ sân bay Chu Lai về Quãng Ngãi và Tam Kỳ.Dịch vụ thực hiện theo các chuyến bay của JPA.
Xe đón khách trong vòng 30p sau khi máy bay đáp, tại trước sảnh ga đến sân bay Chu Lai. Sau đó, khách hàng nhận phiếu đi xe đưa đón miễn phí khi làm thủ tục tại Sân bay.

Điểm đặc biệt ở đây là xe bus được hỗ trợ bởi UBND tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Hiện có hai tuyến xe chạy thẳng giữa sân bay Chu Lai đến TP. Quảng Ngãi và TP. Tam Kỳ (Quảng Nam).

Xe đưa đón sân bay Chu Lai - Quảng Nam

Xe đưa đón sân bay Chu Lai – Quảng Nam

1. Lộ trình xe đưa đón miễn phí đoạn Quảng Ngãi – sân bay Chu Lai và ngược lại.

+ Thời gian: Xe đưa đón miễn phí xuất phát lúc 10h các ngày thứ 3,5,7 trong tuần.

+ Lộ trình chiều đi: 332 Phan Đình Phùng -> Bến xe Bắc Quảng Ngãi -> Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Tịnh Phong -> UBND thị trấn Châu Ổ -> Ngã ba Dốc Sỏi -> Sân bay Chu Lai.

+ Lộ trình chiều về: Chiều về từ sân bay – TP. Quảng Ngãi xe sẽ dừng các điểm trên theo chiều ngược lại.

+ Tài xế phụ trách: Mr Điệp – 1900 636 212DD-CL-QN

2. Lộ trình xe đưa đón miễn phí đoạn Tam Kỳ – sân bay Chu Lai và ngược lại của xe buýt sân bay Chu Lai

+ Thời gian: Xe đưa đón miễn phí xuất phát lúc 10h30 các ngày thứ 3,5,7, trong tuần.

+ Lộ trình chiều đi: 6 Phan Bội Châu -> Chợ Bà Bầu -> Ngã tư khu công nghiệp Bắc Tam Hiệp -> Sân bay Chu Lai.

+ Lộ trình chiều về: Chiều về từ sân bay – TP. Tam Kỳ xe sẽ dừng các điểm trên theo chiều ngược lại hoặc linh động dừng dọc đường cho khách xuống nếu không nằm trong khu vực cấm đậu đỗ.

+ Tài xế phụ trách: Mr Toàn – 1900 636 212DD-CL-QN

3. Tuyến xe buýt liên tỉnh từ TP. Quảng Ngãi – sân bay Chu Laicuar Công ty cổ phần bến xe Quảng Ngãi.

+ Thời gian hoạt động: Từ 6h30 đến 17h45 hàng ngày, giá vé 40.000đ/lượt

+ Lộ trình: Bến xe khách Quảng Ngãi – đường Lê Thánh Tôn – đường Trường Chinh – đường Phan Dình Phùng – đường Nguyễn Nghiêm – đường Phạm Văn Đồng ( khách sạn Cẩm Thành) – đường Lê Trung Đình – đường Quang Trung – cầu Trà Khúc 1 – Quốc lộ 1 – ngã 3 đường đến Biển Rạng – sân bay Chu Lai.

Xe Taxi sân bay Chu Lai

  • 1900 636 212DD-CL-QN

Xe taxi được đánh giá là phương tiện linh động nhất tại bất kỳ sân bay nào. Cho dù bạn đang ở sân bay Đà Nẵng thì việc chọn xe đưa đón sân bay Đà Nẵng là xe taxi thì đây cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Xe đưa đón sân bay Chu Lai – xe ôm

Ngoài xe đưa đón sân bay của Hãng hàng không và taxi thì hành khách có thể lựa chọn xe ôm làm phương tiện di chuyển. Giá xe ôm ở đây được tính khoảng 7000đ/km, bạn căn giá và xem khoảng cách từ sân bay đi đến điểm cần để trả giá cho phù hợp. Có rất nhiều trường hợp khách đi xe ôm bị “chặt chém” về giá do chưa tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đi, vì thế để tránh những trường hợp không đáng tiếc xẩy ra thì bạn nên chuẩn bị trước những thông tin cần thiết.

Chúc bạn có một lộ trình an toàn!

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *