Xe đưa đón sân bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng là một trong ba Sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất Việt Nam sau Sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, hành khách sẽ đáp xuống sân bay Đà Nẵng và từ đây, hành khách có nhiều sự lựa chọn về các loại xe đưa đón tại sân bay.

Xe đưa đón sân bay Đà Nẵng.

Hiện nay tai sân bay Đà Nẵng có nhà xe Hiếu chuyên cung cấp dịch vụ xe trung chuyển từ sân bay Đà Nẵng về các quận huyện và ngược lại.

Số ĐT: 1900 636 212DD-DN

Xe Taxi sân bay Đà Nẵng

Tại sân bay Đà Nẵng có nhiều hãng taxi lớn để bạn lựa chọn như Taxi Mai Linh, Taxi Airport, Taxi Tiên Sa, Taxi Sông Hàn,… Giá taxi từ sân bay Đà Nẵng về thành phố khoảng 60.000-100.000 đồng, không chênh lệch nhiều giữa các hãng.

Bạn có thể tham khảo số điện thoại các hãng taxi sau:

  • 1900 636 212DD-DN
Xe taxi tại sân bay Đà Nẵng

Xe taxi tại sân bay Đà Nẵng

Xe buýt sân bay Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều tuyến xe buýt chạy qua sân bay Đà Nẵng. Khi xuống sân bay Đà Nẵng hành khách có thể đi ra trạm xe buýt bên cạnh sân bay Đà Nẵng để đón xe.

  • Tuyến số 01: Đà Nẵng _ Hội An
  • Tuyến 02: Kim Liên _ Chợ Hàn
  • Tuyến số 03: Đà Nẵng _ Đại Lộc
  • Tuyến 04: Đà Nẵng _ Tam Kỳ
  • Tuyến số 06: Đà Nẵng _ Mỹ Sơn.

Xe ôm thân thiện tại sân bay Đà Nẵng

So với taxi thì giá xe ôm thân thiện rẻ hơn từ 2 đến 3 lần. Du khách có thể bắt xe ôm ngay ngoài sân bay Đà Nẵng hoặc gọi điện đến tổng đài để yêu cầu xe.

Du khách có thể tham khảo số điện thoại hai hãng xe ôm thân thiện sau: 1900 636 212DD-DN
Ưu điểm của phương tiện di chuyển này là giá cả tương đối rẻ và tiện lợi. Giá thuê khoảng 50.000đ/h. Tuy nhiên bạn phải ra khỏi nhà ga sân bay mới có thể thuê được vì xích lô không được phép vào khu vực này. Tại các sân bay khác trên toàn quốc cũng vậy, xe ôm cũng xuất hiện trong danh sách xe đưa đón sân bay Chu Lai, xe đưa đón sân bay Tuy Hòa…

Xe ôm tại sân bay Đà Nẵng

Xe ôm tại sân bay Đà Nẵng

Xích lô tại sân bay Đà Nẵng

Bạn có thể thuê xích lô tại một số điểm đậu đón khách như khách sạn Phương Đông, đường Bạch Đằng, Bamboo Green, khách sạn Sông Hàn, khách sạn Bạch Đằng,… Thử cảm giác ngồi trên xích lô ngắm cảnh phố phường Đà Nẵng là một cảm giác tuyệt vời. Đây không phải là phương tiện đi lại hợp lý nếu bạn đang trễ giờ hoặc bận rộn công việc nào đó đâu nhé, bạn nên lưu ý một điều rằng cũng nên trả giá cho lộ trình của bạn để tránh gặp những xích lô “dởm” moi tiền khách.

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và ý nghĩa.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *