Xe đưa đón sân bay Côn Sơn – Côn Đảo

Sân bay Côn Sơn cách trung tâm thị trấn 14km về phía bắc.Khi đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo, hành khách sẽ hạ cánh xuống sân bay Côn Sơn. Từ đây, bạn có thể đi Taxi hay xe ôm để về được trung tâm hoặc đi các điểm du lịch tại Côn Đảo.
Ngoài bến tàu (tàu thuyền chỉ hoạt động khi mùa gió chướng) thì đây di chuyển bằng máy bay là con đường giao thông duy nhất để đến với một trong những hòn đảo bí ẩn nhất trên thế giới. Có rất nhiều cách di chuyển từ sân bay Côn Sơn đến trung tâm thị trấn Côn Đảo như: taxi, thuê xe đón tiễn sân bay và xe ôm.

Xe đưa đón sân bay Côn Sơn – Taxi

Ở Côn Đảo, có hai hãng taxi là xe taxi Côn Đảo mang tên Dầu Khí và Taxi Côn Sơn là hai hãng taxi phục vụ cho việc di chuyển từ sân bay Côn Sơn về thị trấn Côn Đảo. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Côn Đảo thì nên lựa chọn đi 1 trong 2 hãng này để tránh tình trạng gặp phải xe dù, chạy lòng vòng để kiếm tiền từ bạn.

Taxi Côn Đảo

Taxi Côn Đảo

– Taxi Dầu Khí Côn Đảo – SĐT: 064 3 616161

– Taxi Côn Sơn – SĐT: 0643.908 908

+ Giá Cước Ngày: 24.900.000 1km đầu tiên ( Giờ mở cửa); + Giá Cước Đêm: 24.000.000 1km đầu tiên ( Giờ mở cửa) + Km tiếp theo áp dụng 24/24 giá cước: 19.000/km và Km 13 trở đi giá cước: 16.000/km. Tiền chờ 2.000/4 phút.

Xe đưa đón sân bay Côn Sơn – xe của công ty du lịch

Giá đón tiễn sân bay đến thị trấn là 350.000đ/lượt. Bạn có thể sử dụng hình thức di chuyển này nếu đến Côn Đảo lần đầu tiên. Lưu ý, bạn chỉ nên trả đúng giá dao động từ 350,000đ đến 380,000đ chứ không có giá cao hơn. Nếu tài xế đòi tiền cao hơn thì bạn nhanh chóng chuyển qua đi taxi vừa rẻ vừa tiện lợi hơn nhiều.

Xe đưa đón tại sân bay Côn Đảo

Xe đưa đón tại sân bay Côn Đảo

Xe đưa đón của công ty du lịch rất phổ biến, hầu như ở sân bay nào trên đất nước Việt Nam cũng có hình thức đưa đón kiểu này. Không riêng gì ở Côn Đảo, nếu bạn đi Cần Thơ thì xe đưa đón của công ty du lịch cũng xuất hiện trong danh sách dài những loại xe đưa đón sân bay Cần Thơ, nếu bạn đi Nghệ An thì phương tiện được hành khách ưa dùng nhất lại là xe đưa đón của ALLTOURS – xe này của đại lý vé máy bay ALLTOURS đưa đón khi khách mua vé tại đây.

Xe đưa đón sân bay Côn Sơn – xe ôm

Cũng là phương tiện trung chuyển về trung tâm thị trấn Côn Đảo khi bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo giá xe ôm ở Côn Đảo được tính là 10.000đ/km. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn đi xe ôm tới Thành phố. Tuy nhiên cũng phải lưu ý, khi đến vùng đất mà mình còn lạ nước lạ cái thì phải cẩn thận, nhất là khoản đi xe ôm vì trên thực tế, có rất nhiều tài xế chạy ẩu, chạy lòng vòng và do mình không trả giá trước nên khi đến nơi, bạn phải trả giá có khi còn cao hơn cả đi taxi.

Xem thêm: Xe buýt sân bay Côn Đảo.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *