Xe đưa đón sân bay Pleiku Gia Lai

Để trọn vẹn ý nghĩa cho chuyến đi Gia Lai của mình, ngoài việc mua được vé máy bay giá rẻ đi Pleiku thì việc lựa chọn một phương tiện di chuyển từ sân bay này về Trung tâm Thành phố Gia Lai cũng là điều cần thiết.

Sân bay Pleiku là sân bay nhỏ nằm trong Thành phố trung tâm của tỉnh Gia Lai, nằm cách thành phố Pleiku 3km về hướng Đông Bắc. Để di chuyển từ sân bay về Thành phố, hành khách có thể chọn các phương tiện sau:

Xe taxi sân bay Pleiku Gia Lai

Hiện nay, trên tất cả các phương tiện đưa đón tại sân bay thì taxi được đánh giá là phương tiện đi lại linh hoạt nhất và dễ dàng nhất đối với bất kỳ hành khách nào. Khi vừa ra khỏi cổng sân bay, hành khách có thể chọn các hãng taxi sau:

  1. 1900 636 212DD-PL-GL
Chọn xe taxi tại sân bay Pleiku

Chọn xe taxi tại sân bay Pleiku

Xe đưa đón sân bay Pleiku là xe ôm

Từ sân bay Pleiku về trung tâm Thành phố, hành khách có thể đi xe ôm để tiết kiệm chi phí. Giá xe ôm cho khoảng cách này từ 50,000đ đến 70,000đ. Để có giá rẻ nhất thì hành khách nên kỳ kèo thêm bớt nhé.

Xe đưa đón sân bay Pleiku là xe của công ty du lịch tại Gia Lai

1900 636 212DD-PL-GL

Xe đưa đón tại sân bay Pleiku - Gia Lai

Xe đưa đón tại sân bay Pleiku – Gia Lai

Cho dù bạn đang ở sân bay nào thì việc lựa chọn xe đưa đón cũng nên cẩn thận để tránh những rủi ro không đáng có. Nếu ở sân bay Buôn Mê Thuột thì nên chọn xe đưa đón sân bay Buôn Ma Thuột là xe taxi, nếu ở sân bay Nội Bài thì nên lựa chọn xe buýt,…

Xe buýt sân bay Pleiku

Xe buýt là một phương tiện được nhiều người lựa chọn khi đến sân bay Pleiku. Một số thông tin về các tuyến xe buýt sau đây sẽ giúp ích cho hành khách trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay Pleiku cho mình.

  • Tuyến xe buýt Kon Tum – sân bay Pleiku.

+ Số ĐT: 1900 636 212DD-PL-GL

+ Thời gian hoạt động: Từ 5h sáng đến 17h hàng ngày, tần suất 30 phút/ chuyến.

+ Lộ trình: Điểm đầu đường Duy Tân – Trần Phú – Nguyễn Huệ – Phạm Văn Đồng – Tp. Kon Tum – Ngã 4 Biển Hồ – Phạm Văn Đồng – Đường 17/03 – Sâ bay Pleiku – Đường Phan Đình Phùng – Đinh Tiên Hoàng – Trần Phú (Tp. Pleiku, Gia Lai) và ngược lại.

  • Tuyến Pleiku – An Khê và ngược lại. Số ĐT: 1900 636 212DD-PL-GL
  • Tuyến Pleiku – Ia Grai, Pleiku – Đức Cơ, Pleiku – Chư Sê, Pleiku – Chư Pưh, Pleiku – Chư Prông và ngược lại.

Số ĐT: 1900 636 212DD-PL-GL

Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *