Xe đưa đón sân bay Cam Ranh Nha Trang

Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang, hành khách sẽ đáp xuống sân bay Cam Ranh. Từ đây, bạn có thể di chuyển về trung tâm Nha Trang bằng nhiều phương tiện khác nhau. Tham khảo các phương tiện sau khi đến Nha Trang sau đây:

Xe đưa đón sân bay Cam Ranh.

  • Dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh và ngược lại.

+ Số ĐT: 1900 636 212DD-CR-KH

+ Giá vé Cam Ranh – Nha Trang 220.000đ và Nha Trang – Cam Ranh 200.000.

  • Dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh của công ty TNHH Du lịch San Hô Việt.

Số ĐT: 1900 636 212DD-CR-KH

+ Số ĐT: 1900 636 212DD-CR-KH

+ Lộ trình: Xuất phát từ 86 Trần Phú (đưa hành khách từ thành phố Nha Trang đến sân bay Cam Ranh)
Khởi hành trước giờ chuyến bay cất cánh 2 giờ (Đi hết 45 phút từ thành phố Nha Trang đến sân bay Cam Ranh, đảm bảo hành khách có đủ thời gian để làm thủ tục bay theo quy định.

Xe xuất phát từ sân bay Cam Ranh đón khách về thành phố Nha Trang khởi hành sau thời gian máy bay hạ cánh từ 10 – 15 phút.

Xe taxi sân bay Cam Ranh

Taxi là phương tiện di chuyển từ Từ Sân bay Cam Ranh vào trung tâm thành phố linh động và thuận tiện nhất. Bạn có thể đi xe taxi đậu bên ngoài rìa sân bay của một số hãng sau và giá cả dao động từ 250.000 – 350.000 VND. Nên hỏi giá trước khi lên xe đỡ bị chặt chém nếu gặp phải tài xế “dởm”:

  • 1900 636 212DD-CR-KH

Xe buýt

Di chuyển về trung tâm thành phố Nha Trang bằng xe buýt là phương tiện tiết kiệm chi phí nhất, chỉ bằng khoảng từ 15% đến 25% chi phí đi taxi. Nên chọn 2 hãng là xe buýt Phương Trang hoặc xe buýt Quyết Thắng để di chuyển an toàn và thuận tiện.

Nếu đi từ sân bay về trung tâm Nha Trang bằng xe buýt thì giá khoảng 70.000 đồng. Quầy bán vé xe buýt nằm gần lối ra, chỗ khu vực lấy hành lý. Sau khi mua vé, bạn ra khỏi khu vực sân bay, rẽ trái sẽ thấy trạm xe buýt ở cuối vỉa hè. Mặt trước của xe buýt sẽ có chữ “Cam Ranh” viết bằng màu trắng. Đó là tên của công ty, nhưng đích đến là Nha Trang, để chắc chắn, bạn nên xác nhận điểm đến với người lái xe.

Bảng thông tin xe buýt Cam Ranh - Nha Trang

Bảng thông tin xe buýt Cam Ranh – Nha Trang

Các tuyến xe buýt chạy từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố Nha Trang rất nhiều. Xe buýt của sân bay Cam Ranh sẽ phục vụ khách liên tục cho tới khi nào hết các chuyến bay. Sau khi ra khỏi phòng đợi của sân bay là khách đã có thể nhìn thấy xe bus đang chờ đợi khách bên ngoài. Bạn hãy chọn một chiếc bus và chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ ngồi xe là có mặt tại trung tâm của TP Nha Trang. Điểm trả khách là sân bay cũ tại Nha Trang ở địa chỉ số 86 Trần Phú.

Tham khảo lịch trình của xe buýt Phương Trang chạy từ sân bay Cam Ranh về trung tâm: Xuất phát tại Bến xe phía Bắc đi qua các đường 2-4, Quang Trung, Lý Thánh Tôn, Thái Nguyên, 23-10, Ngã Ba Thành… rồi sang Quốc lộ IA, đại lộ Hùng Vương của TP Cam Ranh. Điểm dừng cuối tại Cam Ranh là sân vận động Cam Ranh, gần siêu thị CoopMart.

Xe trung chuyển

Xe trung chuyển từ sân bay Cam Ranh về trung tâm Nha Trang là loại xe 15 chỗ và giá chỉ khoảng 40.000 – 50.000 VNĐ. Tuy nhiên, xe chỉ đón và trả khách tại sân bay Nha Trang cũ nên hành khách lưu ý chọn điểm xuống cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Xe trung chuyển tại sân bay Cam Ranh

Xe trung chuyển tại sân bay Cam Ranh

Xe ôm

Xe ôm là phương tiện di chuyển dễ gặp nhất ở bất kỳ đâu. Từ sân bay Cam Ranh, bạn có thể đi xe ôm vào trung tâm Nha Trang với mức giá dao động từ 50,000 đ đến 60,000đ. Tùy vào khả năng kỳ kèo thêm bớt của bạn để có mức giá vừa phải nhất. Cho dù bạn có dùng xe đưa đón sân bay Cà Mau khi đến Cà Mau hay xe đưa đón sân bay Quy Nhơn khi đến Bình Định… thì cũng nên hỏi trước giá cả khi lên xe.

Chúc hành khách có chuyến đi an toàn và ý nghĩa.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *