Xe đưa đón sân bay Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Du lịch về với núi rừng và những thác nước hùng vĩ là một lựa chọn hoàn hảo trong hành trình của bạn. Để đến được với xứ Buôn Mê, ngoài việc đặt mua những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột thì việc chọn phương tiện đưa đón từ sân bay này về trung tâm hoặc đi các điểm du lịch nổi tiếng là điều cần thiết và quan trọng.

Điểm mới mẻ và cuốn hút du khách ở Buôn Ma Thuột là việc nâng cấp và cải tạo sân bay để phục vụ du khách. Với 18 chuyến bay mỗi ngày, sân bay Buôn Ma Thuột đã trở thành cầu nối giao thông quan trọng của vùng Tây Nguyên với các vùng miền khác trong cả nước, là sân bay khang trang, đẹp và hiện đại nhất ở Việt Nam.

Xe taxi sân bay Buôn Ma Thuột

Có rất nhiều các hàng taxi tư nhân lớn và nhỏ phục vụ đón tiễn sây bay giá khoảng 130.000đ/chiều, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, du khách nên chọn các hãng taxi sau:

1900 636 212DD-BMT-DL

Chọn xe taxi tại sân bay Pleiku

Chọn xe taxi tại sân bay Pleiku

Chọn xe đưa đón sân bay Buôn Ma Thuột là đón tiễn của các công ty du lịch

Khi hạ cánh xuống sân bay Buôn Ma Thuột, hành khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón của các công ty dịch vụ du lịch như Công ty TNHH lữ hành cao nguyên Việt Nam

1900 636 212DD-BMT-DL

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Buôn Ma Thuột

Dịch vụ đón tiễn sân bay của các công ty du lịch rất phát triển, du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý du lịch trên toàn quốc. Giá đón tiễn sân bay đến trung tâm thành phố là 200.000đ/lượt. Đây là dịch vụ phổ biến ở hầu hết các sân bay, nếu bạn ở sân bay Pleiku thì chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku là xe đưa đón của công ty du lịch, nếu bạn ở sân bay Thanh Hóa thì chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân,…

Chọn xe đưa đón sân bay Buôn Ma Thuột là xe ôm

Không quá khó để tìm một chiếc xe ôm ở gần sân bay Buôn Ma Thuột, để về thành phố du khách chỉ cần trả 50.000đ/chiều. Hiện tại Buôn Ma Thuột chưa có chuyến xe buýt công cộng nào để đón khách từ sân bay đến trung tâm thành phố nên du khách có thể đi taxi, xe ôm hoặc thuê xe của các công ty du lịch với mức giá không quá đắt.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *