Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Mê Linh của Vietnam Airlines

Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh của Vietnam Airlines

Bên cạnh việc bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, Vietnam Airlines còn phục vụ tận tình dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài. Hiện nay, xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh của Vietnam Airlines chưa đi vào hoạt động, vì thế bạn có thể sử dụng các dịch vụ xe đưa đón khác để đi Bắc Ninh theo trục đường Quốc lộ 18.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietnamairlines sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Khoảng cách từ Sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh là khoảng 45 km, thời gian di chuyển bằng ô tô hết khoảng 1 tiếng 13 phút.

Khoảng cách từ Sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh

Khoảng cách từ Sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh

Để di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh, hành khách có thể tin tưởng sử dụng các loại xe đưa đón sau đây.

1. Xe đưa đón của công ty tư nhân khi mua vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airlines

Sử dụng xe đưa đón sân bay Nội Bài Hà Nội của công ty tư nhân đang ngày càng phát triển mạnh tại các tỉnh lân cận sân bay. Với dịch vụ này, hành khách thoải mái lựa chọn các đơn vị cung cấp xe phù hợp với giá cả và khoảng cách di chuyển.

HanoiTrans là đơn vị vận tải hành khách, cho thuê xe du lịch Hà Nội mở dịch vụ đưa đón và đón tiễn sân bay Nội Bài phục vụ khách hàng có nhu cầu đưa đón sân bay. Xe đón tiễn HANOITRANS là một mảng dịch vụ của Công ty cổ phần TMDV vận tải HanoiTrans – đơn vị vận tải hành khách và cho thuê xe du lịch uy tín nhất tại Hà Nội, kinh nghiệm phục vụ khách hàng trên 15 năm.Xe của công ty này có đầy đủ loại xe từ 4 đến 45 chỗ, khách có nhu cầu đi lại thì liên hệ đến số điện thoại: 01689.096.886.

Ngoài ra, dịch vụ xe đưa đón sân bay của Hoabinh Group cũng đã trở thành sự lựa chọn tối ưu của khách hàng. Với các lộ trình: Tới sân bay Nội Bài và chiều ngược lại; Từ sân bay Nội Bài vào thành phố hoặc các tỉnh thành lân cận. Hoabinh Group cung cấp các dòng xe ôtô 6 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 32 chỗ, 45 chỗ phù hợp cho các đoàn khách, các tổ chức, doanh nghiệp, xe đều là đời mới nhất, thiết kế rộng rãi, điểm đặt xe rộng khắp ga, rất thuận tiện cho hành khách trong việc tư vấn đường đi, vận chuyển hành lý… trong suốt quá trình di chuyển. Liên hệ: 0913 311 911.

Xe đưa đón sân bay của Hoabinh Group

Xe đưa đón sân bay của Hoabinh Group

2. Sử dụng xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh bằng Taxi

Taxi được đánh giá là phương tiện đi lại lý tưởng và linh hoạt. Một số Hãng taxi đáng tin cậy dưới đây bạn có thể sử dụng khi muốn di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh, ngoài ra bạn có thể sử dụng xe taxi khi có nhu cầu di chuyển từ sân bay Nội Bài về Vĩnh Phúc trong danh sách xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc.Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh của Vietnam Airlines

Thông tin cần biết về địa điểm mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietnam Airlines:

Đại lý vé máy bay ALLTOURS trên toàn quốc – Liên hệ: 0383 083 083 – 0335 023 023.

Đại lý vé máy bay ALLTOURS tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 02473 053 053 hoặc 0383 083 083.

Kính chúc quý khách có một chuyến đi an toàn, ý nghĩa và tiết kiệm.

Thái An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *