Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh của Jetstar

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách, bên cạnh việc bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, Jetstar còn phục vụ tận tình dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài. Hiện nay, xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh của Jetstar chưa đi vào hoạt động, vì thế bạn có thể sử dụng các dịch vụ xe đưa đón khác để đi Bắc Ninh theo trục đường Quốc lộ 18.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Jetstar sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Khoảng cách từ Sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh là khoảng 45 km, thời gian di chuyển bằng ô tô hết khoảng 1 tiếng 13 phút.

Khoảng cách từ Sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh

Khoảng cách từ Sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh

Để di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh, hành khách có thể tin tưởng sử dụng các loại xe đưa đón sau đây.

1. Xe đưa đón của công ty tư nhân khi mua vé máy bay đi Hà Nội của Jetstar

Cho dù bạn mua vé máy bay đi Hà Nội của hãng nào thì việc di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh hoặc các tỉnh lân cận là điều đáng phải quan tâm. Hiện nay, hành khách có nhiều lựa chọn về phương tiện đi lại về Bắc Ninh, dịch vụ xe đưa đón của HanoiTrans hoặc Hoabinh Group sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng.

HanoiTrans là đơn vị vận tải hành khách, cho thuê xe du lịch Hà Nội mở dịch vụ đưa đón và đón tiễn sân bay Nội Bài phục vụ khách hàng có nhu cầu đưa đón sân bay. Xe đón tiễn HANOITRANS là một mảng dịch vụ của Công ty cổ phần TMDV vận tải HanoiTrans – đơn vị vận tải hành khách và cho thuê xe du lịch uy tín nhất tại Hà Nội, kinh nghiệm phục vụ khách hàng trên 15 năm.Xe của công ty này có đầy đủ loại xe từ 4 đến 45 chỗ, khách có nhu cầu đi lại thì liên hệ đến số điện thoại: 01689.096.886.

Hoabinh Group cũng là công ty cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài về các tỉnh lân cận, giờ đây xe của hãng này đã trở thành sự lựa chọn tối ưu của khách hàng. Với các lộ trình: Tới sân bay Nội Bài và chiều ngược lại; Từ sân bay Nội Bài vào thành phố hoặc các tỉnh thành lân cận. Hoabinh Group cung cấp các dòng xe ôtô 6 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 32 chỗ, 45 chỗ phù hợp cho các đoàn khách, các tổ chức, doanh nghiệp, xe đều là đời mới nhất, thiết kế rộng rãi, điểm đặt xe rộng khắp ga, rất thuận tiện cho hành khách trong việc tư vấn đường đi, vận chuyển hành lý… trong suốt quá trình di chuyển. Liên hệ: 0913 311 911.

Xe đưa đón sân bay của Hoabinh Group

Xe đưa đón sân bay của Hoabinh Group

2. Sử dụng xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh bằng Taxi

Lượng hành khách đi máy bay về Hà Nội và các tỉnh lân cận tăng vọt, và nhu cầu về đi taxi từ sân bay về các tỉnh cũng tăng cao. Xe Taxi tại Hà Nội, đặc biệt là ở sân bay quốc tế Nội Bài có rất nhiều hãng hoạt động, trong đó, nổi tiếng nhất là Taxi Nội Bài, Taxi Mai Linh,..đây là hãng chủ yếu chỉ hoạt động việc đưa đón khách từ sân bay Nội Bài đi các địa điểm khác, vì thế, mức giá của hãng thường cạnh tranh hơn rất nhiều so với các hãng khác. Tham khảo giá xe taxi Nội Bài, giá chỉ từ 800,000đ đối với xe 4 chỗ và 1 triệu đồng cho xe 7 chỗ.

Taxi được đánh giá là phương tiện đi lại lý tưởng và linh hoạt. Một số Hãng taxi đáng tin cậy dưới đây bạn có thể sử dụng khi muốn di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh, ngoài ra bạn có thể sử dụng xe taxi khi có nhu cầu di chuyển từ sân bay Nội Bài về Vĩnh Phúc trong danh sách xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc.Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh của Jetstar

Thông tin cần biết về địa điểm mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Jetstar:

Đại lý vé máy bay ALLTOURS trên toàn quốc – Liên hệ: 0383 083 083 – 0335 023 023.

Đại lý vé máy bay ALLTOURS tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 02473 053 053 hoặc 0383 083 083.

Kính chúc quý khách có một chuyến đi an toàn, ý nghĩa và tiết kiệm.

Thái An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *