Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc của Vietnam Airlines

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietnamairlines sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Khoảng cách từ Sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc là khoảng 30 km, thời gian di chuyển bằng ô tô hết khoảng 40 phút. Hiện nay, xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc của Vietnam Airlines chưa đi vào hoạt động, vì thế bạn có thể sử dụng các dịch vụ xe đưa đón khác để đi Vĩnh Phúc theo trục đường Cao tốc Hà Nội – Lào Cai rồi rẽ trái qua tỉnh lộ 31 để về trung tâm Thành phố Vĩnh Yên của Vĩnh Phúc.

Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc

                                                Khoảng cách từ Nội Bài đi Vĩnh Phúc

Để di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc, hành khách có thể tin tưởng sử dụng các loại xe đưa đón sau đây.

1. Xe đưa đón của công ty tư nhân khi mua vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airlines

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa đón hành khách từ sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc, bạn đang cần tìm xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc nhưng băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ ở đâu an toàn và uy tín. Chúng tôi xin cung cấp thông tin về xe đưa đón của HanoiTrans hoặc Hoabinh Group, giúp bạn an tâm hơn khi đi Vĩnh Phúc.

HanoiTrans với loạt xe có đầy đủ loại xe từ 4 đến 45 chỗ, khách có nhu cầu đi lại thì liên hệ đến số điện thoại: 01689.096.886.

Ngoài ra, dịch vụ xe đưa đón sân bay của Hoabinh Group cũng đã trở thành sự lựa chọn tối ưu của khách hàng. Với các lộ trình: Tới sân bay Nội Bài và chiều ngược lại; Từ sân bay Nội Bài vào thành phố hoặc các tỉnh thành lân cận. Hoabinh Group cung cấp các dòng xe ôtô 6 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 32 chỗ, 45 chỗ phù hợp cho các đoàn khách, các tổ chức, doanh nghiệp, xe đều là đời mới nhất, thiết kế rộng rãi, điểm đặt xe rộng khắp ga, rất thuận tiện cho hành khách trong việc tư vấn đường đi, vận chuyển hành lý… trong suốt quá trình di chuyển. Liên hệ: 0913 311 911.

Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc

                                              Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc

2. Sử dụng xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc bằng Taxi

Lượng hành khách đi máy bay về Hà Nội và các tỉnh lân cận tăng vọt, và nhu cầu về đi taxi từ sân bay về các tỉnh cũng tăng cao. Xe Taxi tại Hà Nội, đặc biệt là ở sân bay quốc tế Nội Bài có rất nhiều hãng hoạt động, trong đó, nổi tiếng nhất là Taxi Nội Bài, Taxi Mai Linh,..đây là hãng chủ yếu chỉ hoạt động việc đưa đón khách từ sân bay Nội Bài đi các địa điểm khác, vì thế, mức giá của hãng thường cạnh tranh hơn rất nhiều so với các hãng khác. Tham khảo giá xe taxi Nội Bài, giá chỉ từ 800,000đ đối với xe 4 chỗ và 1 triệu đồng cho xe 7 chỗ.

Taxi được đánh giá là phương tiện đi lại lý tưởng và linh hoạt. Một số Hãng taxi đáng tin cậy dưới đây bạn có thể sử dụng khi muốn di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc, ngoài ra bạn có thể sử dụng xe taxi khi có nhu cầu di chuyển từ sân bay Nội Bài về Vĩnh Phúc trong danh sách xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc.Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc của Vietnam Airlines

Thông tin cần biết về địa điểm mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietnam Airlines:

Đại lý vé máy bay ALLTOURS trên toàn quốc – Liên hệ: 0383 083 083 – 0335 023 023.

Đại lý vé máy bay ALLTOURS tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 02473 053 053 hoặc 0383 083 083.

Kính chúc quý khách có một chuyến đi an toàn, ý nghĩa và tiết kiệm.

Thái An

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.