Xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ của Jetstar

Sử dụng xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ của Jetstar để di chuyển về Trung tâm Thành phố hoặc các huyện lân cận. Liên hệ 1900 636 212 để được tư vấn chi tiết hành trình.

Sân bay Điện Biên Phủ là sân bay lớn nhất miền Tây Bắc Việt Nam, nằm trong hệ thống đường bay quốc tế và nội địa của hãng hàng không Việt Nam (Jetstar). Sân bay Điện Biên Phủ được thực dân Pháp xây dựng từ thập niên 40 thế kỷ 20 nhằm mục đích chính trị là khống chế miền núi Tây Bắc, củng cố nền thống trị của thực dân Pháp ở Đông Dương và mục đích quân sự là chi viện cho tuyến phòng thủ biên giới Bắc Đông Dương.

Ngày nay, Sân bay Điện Biên Phủ đã được cải tạo và nâng cấp thành một cảng hàng không dân dụng của thành phố Điện Biên Phủ. Tên giao dịch tiếng Việt của sân bay là Cảng hàng không Điện Biên Phủ và tiếng Anh là Dien Bien Airport – DBA.

Hiện tại chưa có xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ của Jetstar nào đón khách từ sân bay đến trung tâm thành phố nên hành khách có thể đi taxi, xe ôm hoặc thuê xe của các công ty du lịch.

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ

Hiện nay tại sân bay Điện Biên Phủ nhà xe Long Giang cung cấp dịch vụ Xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ đi về các huyện trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Hành khách có nhu cầu đặt Xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ của Jetstar, liên hệ trực tiếp tới số ĐT: 02303 70.70.70 _ 02303. 888.999

Các hãng xe Taxi sân bay Điên Biên Phủ

Trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ hiện nay có 3 doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi với hơn 60 đầu xe được đầu tư mới, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Hiện tại chưa có xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ của Jetstar nào đón khách từ sân bay đến trung tâm thành phố nên hành khách có thể đi taxi sau:

– Taxi Hoa Ban (Bến xe khách tỉnh) – Tel. 0230.3898989

– Taxi Him Lam (Doanh nghiệp Tư nhân số 6) – Tel. 0230.3727272

– Taxi Xuân Long – Tel. 0230.3767676 (Doanh nghiệp vận tải và dịch vụ hàng hóa Xuân Long)

Taxi cab at night with the sign lit

Chọn Taxi làm phương tiện di chuyển tại sân bay Điện Biên Phủ

Xe ôm tại sân bay Điện Biên Phủ

Hiện tại chưa có xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ của Jetstar nào đón khách từ sân bay đến trung tâm thành phố nên hành khách có thể đi xe ôm. Tại bất kỳ sân bay nào thì dịch vụ xe ôm cũng phổ biến. Ngay sau khi bạn lấy hành lý và rời khỏi cửa sân bay, nếu có nhu cầu đi xe ôm thì bạn phải chịu khó đi bộ 1 đoạn ra đường lớn, tại đây các bác tài xế sẽ nhiệt tình mời chào bạn, có khi bạn phải giằng co với các bác tài vì có trường hợp giành khách của nhau, những lúc này thì bạn nên cẩn thận với hành lý của mình để tránh bị thất lạc và mất mát.

Xe buýt sân bay Điện Biên Phủ

Hiện tại chưa có xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ của Jetstar nào đón khách từ sân bay đến trung tâm thành phố nên hành khách có thể đi xe buýt. Ở các tỉnh thành lớn đều có xe buýt đưa đón từ sân bay về Thành phố, nhưng ở Điện Biên, hiện tại chưa có tuyến xe nào. Bạn nên chọn xe ôm hoặc taxi để đi và lưu ý trả giá trước khi lên xe.

xe-buyt

Chúc bạn có chuyến đi an toàn!

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines