Xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ

Sân bay Điện Biên Phủ cách Thành phố 3,8km. Từ đây, hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ có thể di chuyển về Trung tâm Thành phố hoặc các huyện lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Sân bay Điện Biên Phủ là sân bay lớn nhất miền Tây Bắc Việt Nam, nằm trong hệ thống đường bay quốc tế và nội địa của hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines). Sân bay Điện Biên Phủ được thực dân Pháp xây dựng từ thập niên 40 thế kỷ 20 nhằm mục đích chính trị là khống chế miền núi Tây Bắc, củng cố nền thống trị của thực dân Pháp ở Đông Dương và mục đích quân sự là chi viện cho tuyến phòng thủ biên giới Bắc Đông Dương.

Ngày nay, Sân bay Điện Biên Phủ đã được cải tạo và nâng cấp thành một cảng hàng không dân dụng của thành phố Điện Biên Phủ. Tên giao dịch tiếng Việt của sân bay là Cảng hàng không Điện Biên Phủ và tiếng Anh là Dien Bien Airport – DBA.

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ

Hiện nay tại sân bay Điện Biên Phủ nhà xe Long Giang cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ đi về các huyện trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Hành khách có nhu cầu đặt xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ, liên hệ trực tiếp tới số ĐT: 1900 636 212DD-DBP

Các hãng xe Taxi sân bay Điên Biên Phủ

Trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ hiện nay có 3 doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi với hơn 60 đầu xe được đầu tư mới, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Hành khách có nhu cầu đưa đón tại sân bay Điện Biên Phủ có thể liên hệ theo các số điện thoại sau:

– Taxi Hoa Ban (Bến xe khách tỉnh) – 1900 636 212DD-DBP

– Taxi Him Lam (Doanh nghiệp Tư nhân số 6) – 1900 636 212DD-DBP

– Taxi Xuân Long – 1900 636 212DD-DBP (Doanh nghiệp vận tải và dịch vụ hàng hóa Xuân Long)

Taxi cab at night with the sign lit

Chọn Taxi làm phương tiện di chuyển tại sân bay Điện Biên Phủ

Xe ôm tại sân bay Điện Biên Phủ

Tại bất kỳ sân bay nào thì dịch vụ xe ôm cũng phổ biến. Ngay sau khi bạn lấy hành lý và rời khỏi cửa sân bay, nếu có nhu cầu đi xe ôm thì bạn phải chịu khó đi bộ 1 đoạn ra đường lớn, tại đây các bác tài xế sẽ nhiệt tình mời chào bạn, có khi bạn phải giằng co với các bác tài vì có trường hợp giành khách của nhau, những lúc này thì bạn nên cẩn thận với hành lý của mình để tránh bị thất lạc và mất mát.

Xe buýt sân bay Điện Biên Phủ

Ở các tỉnh thành lớn đều có xe buýt đưa đón từ sân bay về Thành phố, nếu bạn ở sân bay Hải Phòng có thể lựa chọn xe buýt là xe đưa đón sân bay Cát Bi, nếu ở Nội Bài thì bạn chọn xe buýt sân bay Nội Bài… Nhưng ở Điện Biên, hiện tại chưa có tuyến xe nào. Bạn nên chọn xe ôm hoặc taxi để đi và lưu ý trả giá trước khi lên xe.

xe-buyt

Chúc bạn có chuyến đi an toàn!

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.