Xe đưa đón sân bay Cát Bi Hải Phòng

Cảng hàng không Cát Bi nằm trên địa bàn quận Hải An (đường Lê Hồng Phong), cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 8 km về phía Đông Nam. Từ sân bay Cát Bi, hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng có thể di chuyển đến các huyện và tỉnh thành lân cận.

Di chuyển bằng Taxi

Xe Taxi sân bay Cát Bi Hải Phòng rất nhiều. Ngay khi rời khỏi cửa vào nhà ga hành khách, bạn có thể thấy vô số xe taxi chạy theo 1 đường duy nhất và được phép ghé lại đón khách trong 1-2 phút. Nếu chọn taxi để di chuyển đến trung tâm Thành phố Hải Phòng, bạn tham khảo các số điện thoại của Hãng Taxi dưới đây. Từ ngày 15/04/2017 mã vùng điện thoại Hải Phòng sé thay đổi từ 31  sang 225.

  • 1900 636 212DD-CB-HP
Xe taxi đưa đón tại sân bay Cát Bi Hải Phòng

Xe taxi đưa đón tại sân bay Cát Bi Hải Phòng

Di chuyển bằng xe đưa đón sân bay của các công ty du lịch

Ngoài xe taxi, để tiết kiệm chi phí đi lại thì việc di chuyển bằng xe đưa đón sân bay của công ty du lịch là sự lựa chọn tuyệt vời. Dịch vụ đón tiễn sân bay của các công ty du lịch rất phát triển, du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý du lịch trên toàn quốc. Giá đón tiễn sân bay đến thành phố Hải Phòng là 200.000đ/lượt. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trước xe đưa đón sân bay Điện Biên Phủ hoặc bất kỳ sân bay nào mà bạn sắp đáp xuống.

Quý khách có thể gọi điện thoại tới số 1900 636 212DD-CB-HP của công ty TNHH TM và DV Hi _ Class Travel để đặt trước dịch vụ xe đưa đón sân bay Cát Bi, Hải Phòng.

Di chuyển bằng xe buýt sân bay Cát Bi

Từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng hành khách có thể đón tuyến xe buýt số 18 với lộ trình như sau:

Lô trình: Đường Lê Hồng Phong (tại nút ngã 4 Lê Hồng Phong _ Ngô Gia Tự) _Đường Ngô Gia Tự _ Đường Lạch Tray _ Đường Nguyễn Văn Linh _ Đường vòng Cầu Niệm _ Đường Trường Chinh _ Đường Trần Nhân Tông _ Ngã 5 Kiến An _ Đường Trần Tất Văn _ Cầu Khuể _Cầu Phao Hàn _ QL37 _ Cầu Phao Sông Hóa và ngược lại

Tần suất 25 phút/ chuyến.

Di chuyển bằng xe ôm

Giá xe ôm ở Hải Phòng được tính là 7.000đ/km. Tuy nhiên xe máy không được đỗ ở trong sân bay nên du khách cần phải đi bộ ra đường mới có thể bắt được xe. Ngay khi bạn ngơ ngác đi bộ ra phía đường lớn, sự mời chào nhiệt tình của các bác tài xế xe ôm sẽ khiến bạn hơi ngỡ ngàng. Trước khi lên xe, để tránh tình trạng gặp phải tài xế “dởm” chạy lòng vòng kiếm thêm tiền mình thì bạn nên cẩn thận trả giá trước. Nếu chưa biết khoảng cách mình đi thì lên google tra tìm cho kỹ để tránh mất tiền và mất thời gian.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.