Xe đưa đón khách bay từ Hà Nội đi Phú Quốc của Vietnam Airlines

Phú Quốc được đánh giá là một trong những đảo ngọc đẹp nhất Việt Nam. Hằng năm, điểm dừng chân này thu hút đông đảo lượt khách tham quan, nhất là du khách đến từ Hà Nội hoặc các tỉnh khu vực phía Bắc. Vì vậy, vé máy bay Hà Nội Phú Quốc luôn nằm trong top những chặng bay “đắt khách”. Tuy nhiên, sau khi mua được vé máy bay, việc lựa chọn xe đưa đón sân bay cũng là vấn đề đáng quan tâm của hành khách.

Di chuyển từ Trung tâm Hà Nội ra sân bay Nội Bài

Để thực hiện chặng bay Hà Nội đi Phú Quốc, hành khách phải di chuyển từ Trung tâm ra sân bay Nội Bài. Ngoài các dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài như: Taxi, xe ôm, xe buýt… thì việc sử dụng xe trung chuyển của Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng là lựa chọn sáng suốt.

Sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 35km về phía Bắc. Hành khách khi chọn xe đưa đón của Hãng Vietnam Airlines nên chú ý những điều sau đây:

Xe đưa đón sân bay Nội Bài Vietnam Airlines

Xe đưa đón sân bay Nội Bài Vietnam Airlines

Địa điểm đỗ xe và bán vé xe đưa đón sân bay Nội Bài của Vietnam Airlines

  • Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội
  • Tại Hà Nội: Số 1 Quang Trung
  • Giá vé: 40,000VND/khách/lượt
  • Thời gian: 30-45 phút có 1 chuyến, xe chỉ chạy khi đầy khách.

 Vietnam Airlines sử dụng dịch vụ xe 16 chỗ ngồi để đón, trả khách khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ. Tại trung tâm hành khách đón xe ở số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm. Còn tại sân bay Nội Bài xe đỗ trước cổng nhà ga nội địa. Tuần suất trung bình giữa các chuyến từ 30 đến 45 phút/chuyến cùng thời gian xuất bến lúc 5h sáng và chuyến cuối cùng là 22h. Nếu muốn sử dụng dịch vụ xe của Vietnam Airlines, hành khách có thể số 04 38250872.

– Hiện nay xe thường chạy theo lộ trình cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp – Nội Bài để rút ngắn thời gian ra sân bay chỉ còn 30 phút.

– Để thuận tiện, Vietnam Airlines cũng cho phép hành khách đi trên các chuyến bay nội địa khởi hành từ Hà Nội đi Phú Quốc hoặc các sân bay khác làm thủ tục lên máy bay miễn phí (check – in) tại điểm đỗ xe buýt. Do đó, khi đến sân bay, hành khách sẽ không phải làm lại thủ tục lên máy bay và có thể vào ngay phòng chờ.

– Chúng tôi khuyên quý khách nên có mặt tại điểm xe đỗ ít nhất 2 giờ 30 phút trước giờ bay theo lịch để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay, vì thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố ra Nội Bài hết khoảng 1 tiếng và hãng yêu cầu hành khách có mặt tối thiểu 90 phút trước giờ khởi hành. Tuy nhiên để tránh những sự cố không mong muốn như tắc đường, hỏng xe… quý khách nên có mặt tại quầy làm thủ tục trước 2 tiếng so với giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa.

Di chuyển từ sân bay Phú Quốc về trung tâm

xe-dua-don-khach-bay-tu-ha-noi-di-phu-quoc-cua-vietnam-airlines

Biển đảo Phú Quốc

Hiện nay, Vietnam Airlines chưa triển khai dịch vụ xe đưa đón tại sân bay Phú Quốc. Đại lý vé máy bay ALLTOURS sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi Hãng mở dịch vụ xe đưa đón sân bay Phú Quốc.

Hành khách bay từ Hà Nội đi Phú Quốc có thể chọn dịch vụ xe đưa đón của Hãng Jetstar với thông tin cụ thể như sau:

  • Điểm đón tại sân bay Phú Quốc: Bãi xe sân bay Phú Quốc.
  • Điểm trả tại trung tâm Phú Quốc.
  • Giá vé: 50.000 VNĐ/ chuyến.
  • Lộ trình: Sân bay Phú Quốc – Trần Hưng Đạo – 30 tháng 04 –   Hùng Vương  – Nguyễn Trung Trực.

Chúc bạn có một chuyến đi Phú Quốc vui vẻ và thoải mái.

Liên hệ đặt mua vé máy bay để được hỗ trợ miễn phí thông tin về xe đưa đón sân bay:

lien-he

Thái An