Xe đưa đón khách bay từ Hà Nội đi Phú Quốc của Jetstar

Sau khi đặt mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc, bạn chỉ mới hoàn tất được một phần cho kế hoạch. Việc tiếp theo cần làm là nên tìm hiểu dịch vụ xe đưa đón sân bay từ hai đầu Nội Bài và Phú Quốc để có hành trình trọn vẹn và dễ dàng nhất có thể. Trong các loại hình xe đưa đón tại sân bay thì việc sử dụng xe của hãng Jetstar là sự lựa chọn thông minh của bất kỳ hành khách nào.

Di chuyển từ Trung tâm Thành phố Hà Nội ra Nội Bài bằng xe đưa đón của Jetstar
Xe đưa đón sân bay Nội Bài của Jetstar

Xe đưa đón sân bay Nội Bài của Jetstar

Xe buýt của Jetstar nằm trong danh sách xe đưa đón sân bay Nội Bài được hành khách tin tưởng lựa chọn. Để tận dụng tối đa lợi ích từ Jetstar đem lại, hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc nên lưu ý các điểm dừng đỗ:

– Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội.
– Tại Hà Nội: 206 Trần Quang Khải, Hà Nội.
– Giá vé: 40.000 VND/khách/lượt.
– Thời gian: 30-45 phút có 1 chuyến, xe chỉ chạy khi đầy khách.

Jetstar sử dụng dịch vụ xe buýt 45 chỗ để đón, trả khách. Tại Hà Nội xe sẽ đón, trả khách tại bến xe Ngọc Khánh, Ba Đình. (Điểm đón, trả khách cũ là tại số 206 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm.) Xe bắt đầu đón khách từ 4h và chỉ phục vụ đến 19h với tần suất 30 đến 45 phút/ chuyến. Xe sẽ khởi hành trước giờ bay dự kiến 2 giờ30 phút. Còn tại Nội Bài, xe đón trả khách ở bên ngoài sảnh E, tầng 1, sau giờ hạ cánh 30 phút. Số điện thoại liên hệ: tại Nội Bài là 04 38840496 và tại Hà Nội là 04 38250872
– Xe buýt đi theo lộ trình: Nội Bài – cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – bến xe Ngọc Khánh và ngược lại hết khoảng 1 tiếng.

– Chúng tôi khuyên quý khách nên có mặt tại điểm xe đỗ ít nhất 2 giờ 30 phút trước giờ bay theo lịch để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay, vì thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố ra Nội Bài hết khoảng 1 tiếng và hãng yêu cầu hành khách có mặt tối thiểu 90 phút trước giờ khởi hành. Tuy nhiên để tránh những sự cố không mong muốn như tắc đường, hỏng xe… quý khách nên có mặt tại quầy làm thủ tục trước 2 tiếng so với giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa.

Di chuyển từ sân bay Phú Quốc về Trung tâm bằng xe đưa đón của Jetstar
xe-dua-don-khach-bay-tu-ha-noi-di-phu-quoc-cua-jetstar

Đảo ngọc Phú Quốc

Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc sẽ đáp chuyến bay tới sân bay Phú Quốc. Từ đây, hành khách có thể chọn xe đưa đón sân bay Phú Quốc là xe buýt của Jetstar, thông tin cụ thể như sau:

+ Điểm đón: tại bãi xe sân bay Phú Quốc

+ Điểm trả khách: trung tâm Phú Quốc

+ Giá vé: 50.000đ/ chuyến

+ Lộ trình: sân bay Phú Quốc – Trần Hưng Đạo – 30/4 1- Hùng Vương _ Nguyễn Trung Trực.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn và vui vẻ bên gia đình và bạn bè!

Liên hệ đặt mua vé máy bay để được hỗ trợ miễn phí thông tin về xe đưa đón sân bay:

lien-he

Thái An