Xe đưa đón sân bay Vinh Quỳ Hợp

 Quỳ Hợp là vùng đất ở phía bắc ở Nghệ An, có nhiều đặc điểm thuận lợi để phát triển kinh tế. Qùy Hợp có bề dày truyền thống lịch sử cách mạng đáng tự hào lại được thiên nhiên ban tặng tài nguyên khoáng sản quý hiếm làm giàu cho quê hương, phát triển kinh tế. Quỳ Hợp có những địa danh lịch sử nổi tiếng như Đền Cửa Tróng, Đền Chợ Bãi, Bãi tập quân của Lê Lợi…..Quỳ Hợp cũng có những địa danh du lịch nổi tiếng khắp xứ Nghệ như: hồ Thung Mây, thác bản Bìa, thác bản Tìa, Khe Lạnh…Đến với Quỳ Hợp du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên thưởng thức những đặc sản mang nét riêng ở đây. Hiện nay, huyện Quỳ Hợp đang chuyển mình đổi mới mạnh mẽ, những người con Quỳ Hợp dù ở nơi đâu, hay đang  làm việc gì thì họ luôn hướng về nơi chôn rau cắt rốn của mình và cùng chung một niềm vui khi quê hương Quỳ Hợp đang đổi mới, ngày càng giàu đẹp hơn.

Xe đưa đón sân bay Vinh Quỳ Hợp

Tết sắp đến, xuân sắp về, bà con xa quê hồi hương hay những du khách chọn Nghệ An làm điểm dừng chân du lịch di chuyển bằng máy bay đáp xuống sân bay Vinh đang có rất ít thông tin về các dịch vụ hỗ trợ hành khách tại sân bay Vinh. Từ sân bay Vinh, quý khách có thể di chuyển bằng một số phương tiện như : xe đưa đón, xe buýt, taxi, xe ôm….Một số thông tin về các dịch vụ vận tải ở sân bay Vinh:
Xe đưa đón ALLTOURS
Đại lý vé máy bay ALLTOURS đưa đón tại các điểm sân bay Vinh, trung tâm thành phố Vinh, thị trấn Diễn Châu, Ngã ba Yên Lý, Thị trấn Yên Thành và Ngã ba Công Thành. Đến ngã ba Yên Lý, bà con Quỳ Hợp vui lòng gọi người nhà xuống đón hoặc sử dụng dịch vụ taxi như Mai Linh hay Phủ Diễn để đi về nhà. Xe đưa đón ALLTOURS hoạt động từ 6h sáng đến 22h đêm lúc chuyến bay cuối cùng kết thúc. Đại lý ALLTOURS còn cung cấp xe đưa đón cho các huyện trong tỉnh như xe đưa đón sân bay Vinh  Tương Dương
Một số lưu ý về xe đưa đón ALLTOURS
  • Nếu quý khách mua trên 5 vé tại đại lý vé máy bay ALLTOURS sẽ được đưa đón miễn phí.
  • Điểm đón tại thị trấn Yên Thành, thị trấn Diễn Châu, sân bay Vinh
  • Mỗi hành khách phải trả phí là 50.000 đồng/khách/lượt
  • Hành khách là người cao tuổi, phụ nữ mang thai sẽ được miễn phí 50% giá dịch vụ
  • Số lượng ghế trên xe có hạn nên quý khách khi mua vé máy bay nên đặt chỗ xe đưa đón sân bay Vinh để tránh hết chỗ

Xe đưa đón sân bay Vinh Quỳ Hợp

Hãng taxi Mai Linh Nghệ An : tel 02383 57 57 57
Hãng taxi Vạn Xuân               : tel 02383 98 98 98
Hãng taxi Vinh                        : tel 02383 84 84 84
Hãng taxi Thành Vinh             : tel 02383 500 909
Hãng taxi Vinaxu                     : tel 02383 699 699
Hãng taxi Mekong                  : tel 02383 93 93 93
Xe đưa đón của các công ty du lịch:
Hành khách có thể thuê xe của các công ty du lịch trên địa bàn tỉnh Nghệ An, giá cả nếu đi theo đoàn thì rẻ hơn, trung bình mỗi hành khách phải chi trả một khoản khoảng 200.000 đồng/ lượt.
Xe Buýt:
Hành khách vui lòng đón xe ôm hoặc taxi đến trung tâm thành phố Vinh rồi đón số Buýt tuyến số 26 lộ trình Vinh Quỳ Hợp để về nhà.
Xe ôm:
Ra khỏi sân bay Vinh, hành khách chỉ cần nhìn ra đướng sân bay Vinh là đã có rất nhiều tài xế xe ôm săn sàng đưa đón. Giá xe ôm ở sân bay Vinh trung bình khoảng 7.000đ/km.
Kính chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và tiết kiệm.

Bin Bin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *