Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Quan Sơn

Quan Sơn là một huyện thuộc phía Tây tỉnh Thanh Hóa, nơi có những cảnh đẹp nguyên sơ của những mảnh ruộng bậc thang nằm chồng lên nhau cùng những ngôi nhà sàn của người dân tộc Thái được tô điểm thêm bởi nét đẹp của những cô gái xinh xắn bên khung cửi dệt thổ cẩm.Nơi đây đã được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút nhiều du khách thập phương tới đây khám phá.Với nhiều hệ sinh thái tuyệt đẹp, có tiềm năng về du lịch mang giá trị lớn như :

  • Động Bo Cúng là một trong những động có nét đẹp huyền bí với những tòa lâu đài thạch nhũ và những hình tượng mà khi du khách vào đây có thể cơ man nhìn thấy như trong truyền thuyết.
  • Hay đền thờ tướng quân Tư Mã Hai Đào là người anh hùng của dân tộc, quyết giữ biên cương chống quân xâm lược mang lại sự phồn thịnh cho người dân nơi đây.Để tỏ lòng biết ơn người dân nơi đây đã lập bàn thờ để hương khói.Nếu du khách đến đây vào mùa lễ hội sẽ cùng người dân nơi đây dâng hưng, tri ân người anh hùng này.Và những người sống tâm linh luôn tin răng đền này rất thiêng luôn mang đến sự bình an khi được gửi vía tại đây.

Bên cạnh đó huyện Quan Sơn còn nhiều di tích lịch sử, thắng cảnh đẹp cùng với nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc đang chờ du khách đến để thưởng lãm và du ngoạn.

connuocvungcao

Sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Quan Sơn  khoảng 160km. Du khách muốn đến hoặc rời Quan Sơn có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Quan Sơn, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng 500k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Quan Sơn.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Quan Sơn quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Quan Sơn các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đon sân bay Thọ Xuân Quan Sơn  và các huyện khác.

xe-mercedes-printer

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Quan Sơn có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như: taxi Mai Linh, Mê Kông, Bắc Trung Nam, taxi36, Đức Minh, Alpha, Linh Thông, lam Sơn, Hải Dương, 277.Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Quan Sơn.

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Quan Sơn cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Quan Sơn hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Quan Sơn thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy  truy cập Website:xeduadonsanbay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *