Xe đưa đón sân bay Tuy Hòa Phú Yên của Vietnam Airlines

Sử dụng xe đưa đón sân bay Tuy Hòa Phú Yên của Vietnam Airlines giúp bạn di chuyển đến trung tâm Thành phố và các huyện lân cận tại Phú Yên. Liên hệ 1900 636 212 để được tư vấn cụ thể về đường đi và giá vé.

Hiện tại cả 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar mới chỉ có xe đưa, đón khách từ thành phố ra sân bay Nội Bài và chiều ngược lại. Ở khu vực sân bay Tuy Hòa Phú Yên, hành khách lựa chọn 5 cách di chuyển sau đây:

1. Dịch vụ xe đưa đón sân bay Tuy Hòa Phú Yên của tư nhân

Hiện nay tại sân bay Tuy Hòa, Phú Yên có một số nhà xe tư nhân có dịch vụ xe đưa tiễn sân bay. Hành khách có nhu cầu có thể liên hệ với các nhà xe để đặt dịch vụ xe đưa đón sân bay.

  • Dịch vụ xe đưa đón sân bay của DNTN vận tải Lê Đang. Số ĐT: 0935.456.567 – 0985.186.188
  • Dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay của công ty du lịch Phú Yên. Số ĐT: 0941.796.560

2. Taxi sân bay Tuy Hòa Phú Yên

Hiện tại xe đưa đón sân bay Tuy Hòa Phú Yên chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe taxi vào bất kỳ giờ nào, xe phù hợp với phụ nữ có thai, người già, đi kèm em bé hoặc người có hành lý lểnh kểnh.

Từ sân bay Tuy Hòa, hành khách có thể đi bằng phương tiện xe taxi sân bay Tuy Hòa để đến Trung tâm Thành phố hoặc các điểm du lịch lân cận.

Xe taxi Tuy Hòa

Xe taxi Tuy Hòa

• Taxi Mai Linh: (0257) 3 89 89 89
• Taxi Thuận Thảo: (0257) 3 810 810
• Sun Taxi: (0257) 3 79 79 79
• Sao Taxi: (0257) 3 885 001

3. Thuê xe du lịch để di chuyển từ sân bay Tuy Hòa Phú Yên

Hiện tại xe đưa đón sân bay Tuy Hòa Phú Yên chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe của các công ty du lịch để di chuyển.

Xe du lịch giá rẻ tại Tuy Hòa Phú Yên với đội xe du lịch chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ và đội ngũ lái xe du lịch chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Xe có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách với các dịch vụ: Thuê xe du lịch Phú Yên, xe phục vụ hội nghị-hội thảo, tổ chức du lịch trong nước và quốc tế… Liên hệ 0914 204 244 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xe du lịch Tuy Hòa - Phú Yên

Xe du lịch Tuy Hòa – Phú Yên

4. Xe đưa đón sân bay Tuy Hòa Phú Yên của khách sạn

Hiện tại ở Tuy Hòa, các khách sạn hỗ trợ dịch vụ đưa đón khách tại sân bay về khách sạn. Nếu bạn muốn ở tại các khách sạn này thì có thể đặt luôn dịch vụ của họ để được hỗ trợ về chi phí đi lại. Tham khảo một số thông tin khách sạn sau:

  • Scandia Resort – 3 Sao, tọa lạc tại điạ chỉ: Độc Lập – Tuy Hòa – Phú Yên
  • Khách sạn Nhiệt Đới -1 Sao – 216 Nguyễn Huệ, Tp.Tuy Hòa, Phú Yên

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Tuy Hòa Phú Yên

5. Xe ôm tại sân bay Tuy Hòa Phú Yên

Hiện tại xe đưa đón sân bay Tuy Hòa Phú Yên chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe ôm tại sân bay. Xe ôm phù hợp với hành khách di chuyển quãng đường ngắn hoặc đi vào giờ cao điểm để tránh tình trạng kẹt xe. Giá xe ôm ở đây dao động từ 7000đ/1km. Nên trả giá trước khi lên xe để có mức giá hợp lý nhất.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Tuy Hòa của Jetstar

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn!