xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Thạch Thành

Thạch Thành là một huyện của tỉnh Thanh Hóa là vùng có tiềm năng về khai thác nguồn tai nguyên vô cùng phong phú và đa dạng, với các điểm du lịch hấp dẫn như chiến khu Ngọc Trạo, hang Con Moong hay khu du lịch sinh thái thác Voi.Thạch Thành là cầu nối cho cá tuor du lịch tới các huyện trong tỉnh với hệ thống giao thông thuận lợi.Nơi đây tập trung rất nhiều làng mường với nhiều phong tục tập quán, văn hóa đặc sắc góp phần đẩy mạnh hoạt động du lịch trong những năm qua.

Du khách khi tới đây có thể tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên, có nét hoang sơ như thắng cảnh Phố Cát, khu sinh thái Thác Voi hay tìm hiểu về chiến khu Ngọc Trạo.Cùng với đó có thể mua cho mình những sản phẩm, đặc sản của vùng để làm kỉ niệm, làm quà.

Sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Thạch Thành  khoảng 40km. Du khách muốn đến hoặc rời Thạch Thành có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:
Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Thạch Thành, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng 25k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Thạch Thành.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Thạch Thành quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Thạch Thành các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Vĩnh Lộc và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Thạch Thành có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Thạch Thành.

image00395

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Thạch Thành cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Thạch Thành hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Thạch Thành thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *