Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Hậu Lộc

Hậu Lộc là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa, cách trung tâm thành phố về phía Đông Bắc khoảng 25km.Với lợi thế về sự đa dạng địa hình, hệ thống sông ngòi dày đặc đã góp phần đẩy mạnh hoạt động du lịch nơi đây.

Chùa Sùng Nghiêm là một trong những di tích được xây dựng dưới thời nhà Lý và đến nay còn có tấm bia khắc bài văn Sùng Nghiêm Diên Khánh Tự bi minh với chiều cao là 1,90m và chiều rộng 1,25 m, chạm rồng trên đá ở bệ tượng Tam Thế Phật và ở mặt tiền chùa nơi có các bậc lên xuống.Chua được công nhận là di tích lịch sử-văn hóa cấp quốc gia.

lk_caunguthanhhoa

sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Hậu Lộc  khoảng 35km. Du khách muốn đến hoặc rời Hậu Lộc có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Hậu Lộc, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng 100k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Hậu Lộc.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Hậu Lộc quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Hậu Lộc các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Hà Trung và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Hậu Lộc có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như:

image00395

Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Hậu Lộc.

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Hậu Lộc cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

1200090_tuyen_xe_bus_vinh_-_thai_hoa

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Hậu Lộc hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Hậu Lộc thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.