Xe đưa đón sân bya Tân Sơn Nhất đi Ninh Thuận

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, là nơi có vị trí địa lý quan trọng, là chiếc cầu giữa ba vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ninh Thuận còn là vùng nổi tiếng với đặc sản là nho Ninh Thuận. Du khách muốn đến Ninh Thuận có theerddi bằng nhiều hương tiện khác nhau như ô tô, tàu hỏa hay máy bay. Với sự phát triển của đường hàng không cùng với các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không thì máy bay là phương tiện được nhiều người lựa chọn khi đến với Ninh Thuận. Khi đi bằng đường hàng không đến Ninh Thuận, hành khách sẽ xuống sân bay Tân Sơn Nhất hoặc sân bay Cam Ranh.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Ninh Thuận

Nho Ninh Thuận

Khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, xe taxi, thuê xe du lịch hay bắt xe khách để về Ninh Thuận.

Xe đưa đón sân bay.

Hiện nay, tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa có nhà xe hay công ty dịch vụ vận tải nào có dịch vụ xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Ninh Thuận. Vì vậy, khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách có thể bắt tuyến xe buýt số 159 sân bay Tân Sơn Nhất đi bến xe Miền Đông. Từ đây hành khách có thể bắt xe khách vế Ninh Thuận.

Một số nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận và ngược lại.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Ninh Thuận

Xe chạy tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận

Xe taxi sân bay

Hành khách đi theo đoàn có thể sử dụng dịch vụ taxi sân bay Tân Sơn Nhất làm phương tiện di chuyển về Ninh Thuận. Khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, bước ra khỏi cổng nhà ga, hành khách sẽ thấy có rất nhiều xe taxi đang chờ sẵn để đón khách. Hành khách có thể lựa chọn cho mình hãng taxi mà mình cảm thấy tin tưởng và yên tâm nhất.

Một số hãng taxi đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất.

  • Taxi Mai Linh Tân Sơn Nhất: 08.38.38.38.38Taxi Vinasun: 08.38.27.27.27
  • SaigonAir Taxi: 08.38.118.118
  • Taxi Hoàng Long: 08.38.68.68.68
  • Taxi Vina: 08.38.11.11.11
  • Saigon Tourrist: 08.38.45.88.88
  • Happy Taxi : 08.38.77.77.77
  • Comfort Savico Taxi: 08.38.21.21.21

Xe dich vụ.

Du khách đi tham quan theo đoàn có thể sử dụng dịch vụ xe du lịch để đi về Ninh Thuận. Nếu sử dụng dịch vụ này du khách nên đặt trước dịch vụ tại các công ty du lịch hay dịch vụ lữ hành để thuận tiện hơn cho các chuyến đi của mình.

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương