Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Phước

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Phước

 Bình Phước là một tỉnh nằm ở miền Đông Nam Bộ của Việt Nam, có diện tích lớn nhất miền nam. Bình Phước là vùng đất có nhiều điều kiện về tự nhiên và xã hội thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, ổn định đời sống, an cư lạc nghiệp. Trong những năm qua Bình Phước đã thu hút đông đảo người dân khắp mọi miền Tổ quốc về đây làm ăn sinh sống và lập nghiệp, do đó nhu cầu đi lại giữa Bình Phước với các tỉnh thành trong cả nước ngày càng tăng. Từ mọi miền Tổ quốc hành khách có thể đi bằng nhiều phương tiện khác nhau để đến Bình Phước. Với sự phát triển của đường hàng không cùng với các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không thì máy bay là phương tiện được nhiều người lựa chọn khi đến Bình Phước, Khi đi bằng đường hàng không đến Bình Phước, hành khách sẽ hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Từ đây, hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để về Bình Phước như xe đưa đón sân bay, taxi hay thuê xe du lịch.

xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Phước

Thị xã Đồng Xoài

Một số thông tin về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi về các tỉnh sau đây sẽ giúp cho hành khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển cho mình từ sân bay Tân Sơn Nhất về Vinh.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Phước có dịch vụ xe đưa đón của một số nhà xe tư nhân từ 16 chỗ đến 29 chỗ. Từ sân bay Tân Sơn Nhất về Đồng Xoài đưa đón vào các giờ 10H30 – 11H – 12H và từ Đồng Xoài đi sân bay Tân Sơn Nhất vào các khung giờ 2H – 3H – 4h Sáng.

Để biết thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Xe đưa đớn sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Phước

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Phước

Xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất.

Khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách có thể sử dụng xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về Bình Phước. Hiện nay tại sân bay Tân Sơn Nhất, rất nhiều hãng taxi đi vào khai thác hoạt động, hành khách có thể lựa chọn cho mình những hãng taxi dưới đây để về Bình Phước.

  • Taxi Mai Linh Tân Sơn Nhất: 08.38.38.38.38Taxi Vinasun: 08.38.27.27.27
  • SaigonAir Taxi: 08.38.118.118
  • Taxi Hoàng Long: 08.38.68.68.68
  • Taxi Vina: 08.38.11.11.11
  • Saigon Tourrist: 08.38.45.88.88
  • Happy Taxi : 08.38.77.77.77
  • Comfort Savico Taxi: 08.38.21.21.21

Xe du lịch.

Nếu hành khách đi tham quan theo đoàn thì có thể sử dụng dịc vụ xe du lịch để di chuyển. Hành khách liên hệ trước với các công ty du lịch và hay các trung tâm dịch vụ lữ hành để đặt trước dịch vụ xe đưa đón cho đoàn thuận tiện hơn trong việc tham quan.

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương