Xe Đưa Đón Sân Bay Pleiku đi Ia Grai

Ia Grai du nổi tiếng với các địa điểm như thác Lệ Kim, thác Chín Tầng, Thuỷ điện Sêsan, bạn có thể tận hưởng du lịch sinh thái và lễ hội về nguồn. Khoảng cách đi lại từ sân bay Pleiku đi về Ia Grai tầm khoảng 51,9km bạn có thể di chuyển nhiều dịch vụ khác nhau như taxi, oto, xe ôm…

Huyện Ia Grai – Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai

1. Thông tin về Huyện Ia Grai.

Ia Grai là một huyện miền núi biên giới của Việt Nam, nằm về phía Tây của tỉnh Gia Lai. Huyện lỵ là thị trấn Ia Kha.

Địa bàn Ia Grai giáp với huyện Chư Păh ở phía Bắc, thành phố Pleiku ở phía Đông, huyện Chư Prông ở phía Đông Nam, huyện Đức Cơ ở phía Nam, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum ở phía Tây Bắc. Về phía Tây, Ia Grai giáp với tỉnh Ratanakiri Campuchia. Huyện cách thành phố Pleiku về phía Tây theo tỉnh lộ 664 khoảng 20km

2. Dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai.

Hiện nay Sân bay Pleiku có nhiều tuyến bay của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Giá vé máy bay đi Pleiku tùy thuộc vào thời điểm mà bạn lựa chọn. Hiện nay chuyến Đà Nẵng – Pleiku đang có chương trình khuyến mãi khoảng 800k/chặng bay.

Sân bay Pleiku cách trung tâm thành phố tầm khoảng 5km, nên sau khi xuống sân bay bạn rất dễ dàng bắt xe về thành phố, hay các dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku về Ia Grai cũng như các huyện lân cận khác.

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku với chỉ tiêu mang đến cho khách hàng sự an toàn với phí dịch vụ rẻ nhất, chỉ mất tầm khoảng 100k/người, đối với khách đoàn từ 5 người trở lên chỉ mất tầm 50k rất thích hợp cho mọi người khi đặt dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai.

3. Các hãng taxi tại Pleiku.

Ngoài các dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku ra còn có rất nhiều hãng taxi khác đi về Ia Grai đang chờ du khách tại sảnh ga sân bay Pleiku, có các hãng taxi giá rẻ và uy tín như:

Taxi Hùng Nhân - Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai

Taxi Hùng Nhân – Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai

Danh sách các hãng taxi tại sân bay Pleiku.

 • Hùng Nhân: 059 3717171
 • Huy Hoàng: 059 3757575
 • Mai Linh: 059 3717979
 • Phú Quý: 059 3872777
 • Tre Xanh: 059 3716666

Ngoài ra còn có các hãng taxi khác để bạn lựa chọn,nắm bắt được mức giá cước và giúp bạn đi xe được yên tâm hơn và tính toán được số tiền mà bạn phải bỏ ra.

Bảng giá cước taxi Hùng Nhân - Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai

Bảng giá cước taxi Hùng Nhân – Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai

4. Phương tiện xe buýt tại Pleiku.

Để dễ dàng đi lại ở Thành phố và các huyện lân cận, du khách có thể chọn taxi hoặc đi xe buýt. Bạn có thể di chuyển bằng phương tiện xe buýt về Ia Grai với giá rẻ phù hợp cho mọi người tiết kiệm chi phí đi lại.

Tuyến Xe Buýt - Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai

Tuyến Xe Buýt – Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai

Ở tỉnh Gia Lai có các tuyến xe buýt như:

 • BX Đức Long- trung tâm TP.Pleiku
 • Phú Sơn ( H.Chư Sê- Gia Lai) – trung tâm TP.Pleiku
 • La Dom ( H.Đức Cơ- Gia Lai)- trung tâm TP.Pleiku
 • Trung tâm huyện Chư Prông- trung tâm TP.Pleiku
 • Pleiku – An Khê
 • Pleiku – Kon Tum
 • Pleiku – Ia Grai, Đức Cơ , Chư Sê, Chư Puh.
5. Dịch vụ xe ôm tại Pleiku.

Dịch vụ xem ôm hoạt động 24/24 tại sân bay Pleiku đáp ứng được nhu cầu đi lại của du khách, về chi phí tùy thuộc vào khoảng cách mà bạn đi và sự khéo léo của bạn để bạn có thể trả giá.

Dịch vụ xe ôm - Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai

Dịch vụ xe ôm – Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Ia Grai

Đây là dịch vụ xe ôm, hay xe thồ rất phổ biến trong đời sống của con người. Du khách có thể bắt gặp một chú xe ôm ở trên đường hay nhiều địa điểm khác nhau như xe ôm ở sân bay, bến xe, hay các bệnh viện, chợ, hay các trạm xe buýt.