Xe đưa đón sân bay Nội Bài Hà Nội

Xe đưa đón sân bay Nội Bài là một trong những từ khóa được hành khách tìm kiếm nhiều khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của bất kỳ Hãng hàng không nào. 

Để đi từ sân bay Nội Bài về Trung tâm Thành phố Hà Nội, hành khách có thể có nhiều đi bằng nhiều phương tiện như taxi, xe buýt, xe ôm, xe đưa đón sân bay…. Đối với những hành khách lần đầu đến Hà Nội thì việc tìm kiếm một phương tiện di chuyển an toàn và đáng tin cậy là mục tiêu hàng đầu.

Xe đưa đón của tư nhân

Tham khảo giá xe đưa đón sân bay

Tuyến Nội Bài – Hà Nội giá 300 000 đ
Tuyến Hà Nội – Nội Bài giá 200 000 đ
Hotlines: 1900 636 212DD-NB-HN

Xe buýt

xe-07

Xe buýt tuyến 07 đưa đón sân bay Nội Bài

Xe buýt được đánh giá là phương tiện hành khách công cộng giá rẻ nhất. Ngay khi ra đến cửa sân bay, bạn nhìn chếch 45 độ sẽ thấy ngay trạm xe buýt cách cửa khoảng 200m. Sau đó, bạn vẫy xe tuyến số 7 với điểm dừng chân cuối cùng là trạm trung chuyển xe buýt Cầu Giấy (cổng trường Đại học Giao thông vận tải). Tại đây, các bạn có thể di chuyển đến các địa điểm khác trong TP Hà Nội tương đối gần. Xe buýt này có tần suất khoảng 15 – 20 phút có 1 chuyến.

Các tuyến xe buýt sân bay Nội Bài gồm các tuyến sau:

  • Tuyến 07 : Cầu Giấy _ Nội Bài
  • Tuyến 17: Long Biên _ Nội Bài.
  • Tuyến xe buýt NB01: Nội Bài _ Đào Tấn
  • Tuyến xe buýt NB02: Nhà  ga T2 Nội Bài _ KĐT Times City
  • Tuyến xe buýt NB03: Nôi Bài _ Bến xe Nước ngầm
  • Tuyến xe buýt 86: Ga Hà Nội _ Sân bay Nội Bài.

Xe buýt mini đưa đón sân bay Nội Bài – Hà Nội và ngược lại của Công ty TNHH  vận tải Việt Thanh.

– Thời gian hoạt động tuyến Hà Nội – Nội Bài: từ 4h đến 21h hàng ngày (tần suất 30 phút/chuyến).

– Giá vé: 40.000 VNĐ/khách /lượt

– Địa điểm bán vé:

1) Số 69 Trần Nhân Tông – Hà Nội

2) Đối diện số nhà 411 Kim Mã – Hà Nội (Bãi đỗ xe Ngọc Khánh)

– Điểm đón khách tại hà nội:

1)  Số 69 Trần Nhân Tông (cạnh cổng rạp xiếc trung ương) – Hà Nội;

2)  Đối diện số nhà 411 Kim Mã – Hà Nội (Bãi đỗ xe Ngọc Khánh)

– Điểm trả khách: Số  69 Trần Nhân Tông (cạnh cổng rạp xiếc trung ương)

– Lộ trình:

Lượt HN – NB: Trần NhânTông – Kim Mã – Cầu Nhật Tân – Sân Bay Nội Bài.

Lượt NB – HN: Sân Bay Nội Bài – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Trần Nhân Tông.

Xe trung chuyển của Hãng hàng không

Xe trung chuyển sân bay Nội Bài - Hà Nội

Xe trung chuyển sân bay Nội Bài – Hà Nội

Các hãng bay như Vietnam Airline, Jetstar hay Vietjet đều có xe đưa đón hành khách từ sân bay về Hà Nội. Bạn dễ dàng đón xe này khi ra bãi đậu xe phía bên cạnh cổng ra của sân bay. Đối với xe của Vietnam Airlines thì trạm cuối là phố Quang Trung (cách Hồ Gươm khoảng 2 km). Bạn cũng dễ dàng đi đến các nơi khác tại Hà Nội. Các xe của hãng khác cũng chỉ quanh khu vực này. Giá vé từ 40,000đ.

Lộ trình đón khách: Tại sân bay Nội Bài đón khách tại nhà ga sân bay nội địa. Tại Hà Nội đón khách tại số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tần suất 30 _ 45 phút/ chuyến. Thời gian hoạt động từ 5h sáng đến 22h tối.

  • Dịch vụ xe đưa đón khách tai sân bay Nội Bài của Vietjet Air. Số ĐT: 1900 636 212DD-NB-HN

Lộ trình:Nội Bài _ Cầu Thăng Long _ Hoàng Quốc Việt _ Đào Tấn _ Nguyễn Thái Học _ Quang Trung _ Trần Nhân Tông và ngược lại.

  • Dịch vụ xe đưa đón khách tại sân bay Nội Bài của Jetstar. 1900 636 212DD-NB-HN

Lộ trình: Nôi Bài _Cầu Thăng Long _ Phạm Văn Đồng _ Hoàng Quốc Việt _ Nguyễn Văn Huyên _ Đào Tấn _ Bến xe Ngọc Khánh và ngược lại.

Xe Taxi

Xe taxi sân bay Nội Bài là phương tiện có vẻ là thuận lợi nhất với bất kỳ hành khách nào khi có nhu cầu đi lại. Tuy nhiên với khoảng cách từ sân bay Nội Bài về Trung tâm Thủ đô Hà Nội, bạn đừng vội vàng lên xe taxi bởi lời mời chào dẻo ngọt từ các tài xế vì giá vé cho khoảng cách này không hề rẻ.

Xe taxi đưa đón tại sân bay Nội Bài

Xe taxi đưa đón tại sân bay Nội Bài

Một chiếc taxi 4 chỗ về tận trung tâm thành phố sẽ có mức giá khoảng 300.000VND, với hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thì không dại gì mà đi taxi có giá cao hơn đi máy bay, đây là điều nghịch lý. Vì thế, lỡ có chọn Taxi thì trước khi lên xe, hãy hỏi giá và yêu cầu trả trọn gói từ sân bay về đến địa điểm bạn mong muốn.

Các Hãng taxi đang hoạt động ở sân bay Nội Bài:

1900 636 212DD-NB-HN

Ngoài ra, xe đưa đón của công ty còn có các hình thức:

+ Taxi tháng: là hình thức ký hợp đồng đưa đón khách tại nhà riêng, cơ quan trường học, nơi vui chơi giải trí, các khu công nghiệp, tập đoàn và các cá nhân có nhu cầu.
+ Taxi theo hành trình: là hình thức hợp đồng đưa đón các cá nhân và tổ chức, công ty theo các tuyến cố định đã đặt trước.

Xe ôm

Xe ôm là phương tiện đưa đón xuất hiện khắp nẻo đường và các sân bay, kể cả tại bất kỳ sân bay nào như sân bay Vinh thì thì loại xe đưa đón sân bay Vinh này giá cả phải chăng nếu bạn biết kỳ kèo thêm bớt. Hiện tại giá chuyến xe ôm đi từ sân bay Nội Bài về Trung tâm Hà Nội được tính 7000đ/1km.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *