Xe đưa đón sân bay Điện Biên Mường Nhé

        Điện Biên là một tỉnh nằm tận cùng Tây Bắc Việt Nam, thực dân Pháp từng đánh giá tầm quan trọng của Điện Biên rằng đứng ở Điện Biên có thể nghe được tiếng gà gáy của ba nước Đông Dương. Chính vì vậy mà nơi đây đã diễn ra trận quyết chiến chiến lược cuối cùng giữa ta và Thực dân Pháp, trận Điện Biên Phủ với thắng lợi hoàn toàn thuộc về ta. Điện Biên Phủ không chỉ là nơi gắn liền với thắng lợi to lớn Điện Biên Phủ trong lịch sử mà còn là vùng đất nổi tiếng đẹp với những không gian du lịch tuyệt vời, vừa hùng vĩ vừa lãng mạn.

com-lam

     Toàn Tỉnh Điện Biên có một thành phố là Điện Biên Phủ, một thị xã và tám huyện. Mường Nhé là một Huyện Miền Núi, nằm trên ngã ba biên giới giữa Việt Nam với hai nước láng giềng là nướcTrung Quốc và Nước Lào. Phía Tây Bắc Mường Nhé giáp Trung Quốc, phía tây và Nam giáp Lào giáp. Phía Nam giáp huyện Mường Chà.  Toàn huyện có 11 xã trực thuộc. Mường Nhé là huyện xa nhất của tỉnh Điện Biên, cách thành phố Điện Biên Phủ 200km. Có hơn 13 dân tộc anh em sinh sống trên địa bàn, nhưng chủ yếu là dân tộc Mông.

         Cũng giống như những huyện khác của tỉnh, về Mường Nhé bạn sẽ thấy rõ đặc trưng rừng núi Tây Bắc, đường đi khá khúc khuỷu gập ghềnh, dốc. Tuy nhiên ngày nay, đi về Mường Nhé không phải khó khăn như trước đây nữa. Nếu bạn đi du lịch từ nơi khác về Điện Biên bằng đường hàng không, bạn sẽ được phục vụ bởi xe đưa đón sân bay Điện Biên.

Xã Mường Nhé

Xã Mường Nhé

          Có nhiều loại hình di chuyển về Mường Nhé mà bạn có thể lựa chọn như xe ôm, xe khách và xe taxi. Trong đó xe taxi tại Điện Biên là phương tiện tiện lợi và an toàn, nhanh nhất cho những người muốn di chuyển về các địa phương khác trong tỉnh từ sân bay Điện Biên Phủ. sau đây là danh sách và điện thoại các hãng xe taxi tại Điện Biên mà bạn có thể tham khảo:

+ Taxi Hoa Ban (Bến xe khách tỉnh) Số điện thoại liên hệ: 0230.3898989

+ Taxi Him Lam (Doanh nghiệp Tư nhân số 6). Số điện thoại liên hệ: 0230.3727272

+ Taxi Xuân Long (Doanh nghiệp vận tải và dịch vụ hàng hóa Xuân Long). Số điện thoại liên hệ: 0230.3767676

      Tuy nhiên, với khoảng cách từ sân bay Điện Biên Phủ về Mường Nhé khá xa, bạn có thể lựa chọn phương tiện xe khách các tuyến huyện để tiết kiệm kinh phí cho chuyến đi của mình.

       Hiện nay, hệ thống xe taxi được đầu tư mới, hiện đại, sẵn sàng phục vụ du khách từ sân bay Điện Biên Phủ. Vì vậy bạn có thể sử dụng xe đưa đón sân bay Điện Biên Mường Chà, xe đưa đón sân bay Điện Biên Mường Lay… hay về bất kỳ huyện nào khác.

Xe đưa đón sân bay Điện Biên

Xe đưa đón sân bay Điện Biên

       Chúc các bạn có những chuyến đi thú vị và an toàn về Điện Biên!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *