Xe đưa đón sân bay Cát Bi Dương Kinh

   Hải Phòng ngoài được biết đến là một thành phố cảng lớn nhất khu vực phía Bắc thì còn được biết đến với mỹ danh thành phố của loài Hoa Phượng Đỏ. Hải Phòng không chỉ được thiên nhiên ưu ái với nhiều danh thắng đẹp “xuất sắc”, những công trình kiến trúc hấp dẫn mà hiện nơi đây còn lưu giữ một kho tàng di chỉ khảo cổ Cái Bèo chứng tỏ mảnh đất này cách đây 6.000 năm đã có người sinh sống đang được lưu giữ tại bảo tàng Hải Quân ở quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng đây cũng là một địa chỉ đầy hứa hẹn giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ và có thêm những hiểu biết về cuộc sống, văn hóa cộng đồng của người Việt cổ.

xe đưa đón sân bay Cát Bi Dương Kinh

Một góc bảo tàng Hải Quân, quận Dương Kinh  

   Dương Kinh là một quận của thành phố Hải Phòng được thành lập vào ngày 12 tháng 9 năm 2007 và nằm cách sân bay Cát Bi khoảng 19km. Để di chuyển từ sân bay Cát Bi đến quận Dương Kinh các bạn có thể di chuyển bằng taxi, xe ôm, thuê xe du lịch… Trước khi đi bạn hãy lên kế hoạch thật cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ về thành phố này để có một chuyến đi thú vị và hoàn hảo nhé. Dưới đây sẽ là một số thông tin về xe đưa đón sân bay Cát Bi chúng tôi cung cấp để giúp các bạn có thể tham khảo để lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi đến thăm quan tới thành phố Cảng xinh đẹp.

Xe taxi tại Hải Phòng giá tốt hoạt động tại sân bay Cát Bi

  • Xe taxi Mai Linh: tel 0313 833 833
  • Xe taxi 84: tel 0313 848 848 – 0313 858 858
  • Xe taxi Đất Cảng: tel  0313 736 737 – 0313 567 567
  • Xe taxi Đồ Sơn: tel 0313 864 864
  • Xe taxi Én Vàng: tel 0313 777 999
  • Xe taxi Hải Phòng: tel 0313 737 737 – 0313 838 838

Lưu ý: Nếu bạn di chuyển từ Sân bay Cát Bi đi Dương Kinh thì bạn phải chịu mức phí dưới 190.000 đồng/ lượt cho quảng đường khoảng 19 km để đến bảo tàng Dương Kinh. Xe taxi là một lựa chọn hoàn hảo và nhất là cho những đoàn khách sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Di chuyển bằng xe ôm

   Xe ôm là một phương tiện khá phổ biến ở Việt Nam và được khá nhiều du khách lựa chọn khi du chuyển bởi giá xe ôm khá rẻ chỉ 7.000 đồng/ lượt và với quảng đường từ sân bay Cát Bi đi Dương Kinh thì các bạn chỉ mất phí khoảng 130.000 đồng/ lượt tiết kiệm hơn rất nhiều so với đi xe taxi phải không ạ. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ nếu muốn đi xe ôm với mức giá rẻ thì các bạn nên trả giá trước thì mức giá cũng sẽ được giảm xuống nữa đấy tránh để tình trạng các bác xe ôm chặt chém, hét giá cao. Và nếu chỉ đi một đến 2 người thì đây là một phương tiện khá thú vị vì ngoài mức giá rẻ thì việc đi xe ôm sẽ giúp bạn có thể ngắm cảnh trên dọc đường đi nữa.

Di chuyển bằng xe đưa đón sân bay tại các công ty du lịch 

   Các bạn cũng có thể thuê xe của các công ty du lịch Hải Phòng, vì việc đi theo đoàn sẽ rẻ hơn rất nhiều, trung bình mỗi hành khách sẽ chi trả một khoản phí là 150.000 đồng/ lượt cho các công ty du lịch. Các bạn nhớ liên hệ trước với các công ty du lịch để đặt chỗ trước nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trước xe đưa đón sân bay Cát Bi Đồ Sơn và các quận, huyện lân cận khác.

Di chuyển bằng xe Bus

   Ngày nay việc di chuyển bằng xe bus ngày càng phát triển và được rất nhiều người dân địa phương cũng như các du khách lựa chọn. Nếu các bạn muốn di chuyển từ sân bay Cát Bi đi Dương Kinh thì trước tiên khi đáp xuống sân bay Cát Bi các bạn phải đi bộ khoảng 600 km ra đường chính Lê Hồng Phong sau đó bắt tuyến 07 Lê Hồng Phong đi Uông Bí và tuyến 3B khách sạn dầu khí đi Đồ Sơn.

xe đưa đón sân bay Cát Bi Dương Kinh

Lộ trình các tuyến xe bus

Từ Sân bay Cát Bi Agribank bắt tuyến xe bus 07 đi Lạch Tray , sau đó đi bộ đến 460 Lạch Tray bắt tuyến xe 3B đến ĐD chợ Hải Thành đi bộ thêm 1,5 km chừng 18 phút là bạn sẽ đến quận Dương Kinh. Tổng thời gian di chuyển là 46 phút với chi phí là 48.000 đồng.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, an toàn!

Phan La

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *